Trang chủ » Chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật

Chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật

Sụp mí mắt do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do bẩm sinh hoặc do lão hóa hoặc tác động từ yếu tố bên ngoaì. Cho dù là do nguyên nhân nào thì sụp mí mắt luôn khiến chị em mặc cảm và kém xinh.Vậy làm thế nào để chữa sụp mí mắt? có cách chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật không ? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

>> Làm mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Sụp mí mắt là gì ?

Sụp mí mắt là hiện tượng cơ nâng mí mí mắt trên sụp xuống thấp hơn so với bình thường và che đi mí mắt trên, nếu nặng có thể che đi một phần con ngươi.Bên cạnh đó sụp mí mắt thường dẫn đến các hiện tượng như xuất hiện da chùng, mỡ bọng khiến cho đôi mắt trở nên lờ đờ, ủ rũ và nặng nề.

chua-sup-mi-mat-khong-can-phau-thuat 1

Sụp mí mắt khiến ảnh hưởng đến thị lực của mắt

Có nhiều mẹo chữa sụp mí mắt như sử dụng mặt nạ cho mí mắt, rửa mắt bằng nước muối pha loãng vv…..Tuy nhiên, hiện nay những phương pháp chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật được nhiều chị em ưa chuộng nhất. Bởi đây là phương pháp ưu việt đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho sức khỏe của đôi mắt.

Chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật

Những mẹo nhỏ chữa sụp mí mắt hay chữa sụp mí mắt từ thiên nhiên thường mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên trì của chị em. Hơn nữa, tùy thuộc vào cơ địa và sức khỏe của mỗi người mà hiệu quả khác nhau.

chua-sup-mi-mat-khong-can-phau-thuat 2

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật

Hiện nay có một cách chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật được nhiều chị em trên khắp thế giới yêu thích đó là bấm mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không đau và không để lại sẹo. Đây là phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật, chỉ mất khoảng 15-20 phút cho một quá trình. Bác sĩ chỉ thực hiện một vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng trên mí mắt và khắc phục hoàn toàn hiện tượng sụp mí mắt, đồng thời đây cũng là cách làm mắt hai mí hiệu quả. Vì vậy mà chỉ sau một lần thực hiện chị em vừa khắc phục hoàn toàn sụp mí mắt vĩnh viễn và vừa có được đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên và thu hút.

Để hiểu hơn vể cách chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật bằng phương pháp bấm mí, chị em hãy nhanh chóng gọi đến 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chúng tôi tư vấn và chia sẻ.