Trang chủ » Có nên cắt mí mắt không?

Có nên cắt mí mắt không?

Câu hỏi:

Đôi mắt của tôi trông khá nặng nề với bọng mắt dày và to. Tôi cảm thấy trong khoảng 2 năm trở lại đây, vùng da của mắt càng ngày càng sụp nhiều hơn rất hạn chế tầm nhìn cùng với đó, tôi bị nhiều người chê là già đi rất nhiều. Tôi nghe nhiều người thông tin nói là cắt mí mắt có thể cải thiện được trường hợp của tôi. Tôi muốn hỏi bác sĩ là như trường hợp của tôi có nên mắt mí mắt không? Xin cảm ơn bác sĩ.

(Kim Anh – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Kim Anh,

Cảm ơn bạn Kim Anh vì đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư info@vienthammy.com.vn của Xuân Hương. Thắc mắc về có nên cắt mí mắt không hay cắt mí mắt nên hay không là câu hỏi mà chúng tôi cũng thường xuyên nhận được trong lĩnh vực cắt mí mắt. Đặc biệt trong thời gian gần đây, cắt mí mắt tại Xuân Hương đang thực sự chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng vì tính hiệu quả cao của dịch vụ. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn và những bạn quan tâm vấn đề này như sau:

Cắt mí mắt phù hợp với các trường hợp sau:

  • Mí mắt có bọng mỡ dày, che lấp mí mắt
  • Da chùng, nhão , sụp mí
  • Mắt có mí lót hoặc một mí
co-nen-cat-mi-mat-khong 1

Sụp mí mắt là 1 trong trường hợp nên cắt mí mắt

Bạn thuộc vào một trường hợp trong các trường hợp trên đây sử dụng phương pháp cắt mí mắt sẽ giải quyết hoàn toàn được khuyết điểm của bạn. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi luôn cập nhật và ứng dụng những dịch vụ thẩm mỹ có chất lượng hàng đầu cả nước. Đến với Xuân Hương, bạn sẽ không bao giờ phải thắc mắc có nên cắt mí mắt không vì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt tại Xuân Hương đã được nhiều khách hàng dành lời khen ngợi “đẹp hoàn hảo”.

Cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, đôi mắt to, tròn với 2 nếp mí rõ ràng sẽ giúp bạn đẹp tự nhiên, thêm sắc sảo và quyến rũ hơn. Trang điểm cho đôi mắt hai mí trở nên lộng lẫy hơn trước đám đông sẽ là điều hoàn toàn đơn giản, bạn sẽ tự tin hơn, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện ở ngay lần đầu tiên tiếp xúc.

co-nen-cat-mi-mat-khong 2

Kết quả sau khi cắt mí mắt tại TMV Xuân Hương

Chúng tôi có thể khẳng định được rằng: đôi mắt sau khi cắt mí của bạn sẽ đẹp hoàn hảo mà nhiều người phải mơ ước. Vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy đến với Xuân Hương ngay hôm nay, băn khoăn có nên cắt mí mắt không sẽ không còn là vấn đề của bạn, bởi chúng tôi sẽ nhanh chóng biến ước mơ của bạn thành hiện thực.