Trang chủ » Có nên nhấn mí mắt không?

Có nên nhấn mí mắt không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em là Lê Mai (Bắc Ninh). Em sở hữu đôi mắt nếu xét về tổng thể thì không đến nỗi gọi là xấu nhưng vì mí mắt không đều nhau, bên một mí và bên hai mí nên mỗi khi trang điểm rất mất thời gian mà không hề đẹp. Em tìm kiếm cách làm mí mắt đẹp tự nhiên trên mạng thấy mọi người nói đến công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc rất nhiều. Em đang phân vân không biết có nên nhấn mí mắt không ? Ưu điểm và nhược điểm của công nghệ nhấn mí mắt này là gì ? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

>> Nhấn mí bao lâu thì sửa lại?

Trả lời :

Chào bạn Lê Mai !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi có nên nhấn mí mắt không về hòm thư của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi nhận được thư của bạn và cố gắng trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Ưu điểm và nhược điểm của nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay nhấn mí mắt Hàn Quốc đang là xu hướng hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Công nghệ này ra đời được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt. Được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi mang những ưu điểm vượt trội như : không đau đớn, không cần phẫu thuật hay bóc tách, không ảnh hưởng đến thị lực mắt, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to, tròn, đẹp long lanh như sao Hàn.

co-nen-nhan-mi-mat-khong 1

Tuy nhiên, nhấn mí mắt thường không được vĩnh viễn. Khoảng 3-5 năm, đường mí sẽ mờ dần và trở lại trạng thái mí mắt bình thường.

Có nên nhấn mí mắt không ?

Đối với câu hỏi có nên nhấn mí mắt không ? Đặc biệt đối với trường hợp 2 mí mắt không đều như của bạn, giải pháp nhấn mí hoàn toàn thích hợp. Bạn sẽ được các bác sĩ đo, vẽ, căn chỉnh sao cho đường mí mới sau khi làm sẽ đẹp và phù hợp với khuôn mặt. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong vòng 15-20 phút, bạn sẽ sở hữu ngay mắt 2 mí đều nhau, đẹp tự nhiên mà cực an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo.

co-nen-nhan-mi-mat-khong 2

Kết quả sau khi nhấn mí mắt tại TMV Xuân Hương

Hi vọng rằng những giải đáp cho câu hỏi có nên nhấn mí mắt không và ưu nhược điểm của phương pháp nhấn mí trên đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn Lê Mai cũng như nhiều khách hàng khác. Hi vọng sẽ sớm gặp lại bạn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 18006999 hoặc 0945726666 để được tư vấn miễn phí bạn nhé !