Trang chủ » Con gái mắt một mí thì sao ?

Con gái mắt một mí thì sao ?

Mắt một mí là nét đặc trưng và xuấ hiện ở rất nhiều người Á Đông. Nhiều cô nàng có đôi mắt một mí nhỏ thường thấy tự ti với đôi mắt của mình và về thẩm mỹ thì mắt một mí là đôi mắt không đẹp. Còn về mắt tướng số thì những người có mắt mắt môt mí như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu xem con gái mắt một mí thì sao nhé.

>> Làm mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Con gái mắt một mí thì sao ?

Theo quan điểm về tướng số thì con gái mắt một mí thường là người trầm tính ít nói, sống khép mình. Tuy nhiên họ cũng là người sống chắc chắn, tỉ mỉ, suy nghĩ tích cực. Họ không giỏi biểu lộ cảm xúc, nhưng có nghị lực kiên cường và không dễ dàng lùi bước.

con-gai-mat-mot-mi-thi-sao 3

Con gái mắt một mí thường được cho là những người trầm tính nhưng tỉ mỉ và sống rất tích cực

Về mặt thẩm mỹ mắt một mi thường không được cho là đôi mắt đẹp. Với một số chị em thì mắt một mí là nhược điểm mà bất cứ cô gái nào cũng muốn xóa đi và cố gắng che đậy bằng mọi cách. Nhiều chị em thường tốn rất nhiều thời gian và công sức trong mỗi lần trang điểm để giúp mắt to hơn biến mắt một mí thành hai mí long lanh.

con-gai-mat-mot-mi-thi-sao 4

Mắt một mí thường không được cho là đôi mắt đẹp

Nhìn chung đôi mắt một mí làm cho đôi mắt trông buồn và kém tươi tắn, hơn nữa khuôn mặt mất đi sự tươi sáng và cuốn hút. Đôi mắt bồ câu hay mắt hai mí luôn là chuẩn mực của đôi mắt đẹp và là niềm ao ước của hầu hết phái đẹp.

Cách làm mắt to tròn tự nhiên

Bởi những nhược điểm của mắt một mí mà nhiều chị em có mắt một mí đã tìm mọi cách để tạo mí mắt hai mí to tròn. Trang điểm cho mắt một mí là cách thông dụng được nhiều chị em sử dụng. Tuy nhiên đây không phải là giải pháp hoàn hảo và an toàn cho sức khỏe đôi mắt. Việc lạm dụng trang điểm cũng như sử dụng phấn mắt, kẻ mí mắt hay mí mắt giả đều khiến vùng da mí mắt bị tổn thương và nhanh bị lão hóa. Không những thế còn khiến mí mắt bị viêm, sưng mí mắt, sụp mí mắt trên thậm chí viêm giác mạc làm giảm thị lực của mắt.

con-gai-mat-mot-mi-thi-sao 1

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp tạo mắt to rõ ràng cho các cô nàng có mắt một mí

Vì vậy mà hiện nay nhiều chị em đã chọn phương pháp an toàn và hiệu quả hơn là bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách làm mắt to tròn tự nhiên an toàn và hiệu quả vĩnh viễn cho một lần thực hiên. Không đau, không bóc tách, không ảnh hưởng đến vùng da khác và không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc quá đặc biệt.

con-gai-mat-mot-mi-thi-sao 2

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Ngoài bấm mí thì cắt mí mắt trên, cắt mí mắt dưới cũng là phương pháp khắc phục mắt một mí được nhiều chị em ưa chuộng. Đây là phương háp ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc nên rất an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Cắt mí không chỉ tạo mí mắt hai mí mà còn giúp lấy đi da thừa, mỡ chùng, bọng mỡ mắt giúp chị em có được đôi mắt tươi trẻ và long lanh nhất.

Để biết thông tin chi tiết về cách làm mắt hai mí chị em có thể gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được y bác sĩ tư vấn và thăm khám tận tình chu đáo.