Trang chủ » Con gái mắt xếch thì làm sao ?

Con gái mắt xếch thì làm sao ?

Những cô nàng mắt xếch thường cảm thấy thiếu tự tin khi đối diện với người khác. Theo quan niệm về nhân tướng hoc con gái mắt xếch thì làm sao? Hãy cùng tìm hiểu về con gái mắt xếch trong bài viết sau nhé.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc

Con gái mắt xếch thì làm sao ?

Thoe quan điểm chung thì mắt xếch không được cho là đôi mắt đẹp. Con gái mắt xếch thường tạo cảm giác khó gần với người khác, hơn nữa nó còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt. Mắt xếch chủ yếu là do bẩm sinh tạo nên, mắt xếch có ánh nhìn có phần ghê gớm và đanh đá nên không chiếm được cảm tình của khác, nhất là những người mới gặp lần đầu.

con-gai-mat-xech-thi-lam-sao 1

Con gái mắt xếch thường được cho là người cứng cỏi, quyết liệt

Theo quan niệm về tướng học con gái mắt xếch là những người cứng cỏi, quyết liệt, dễ bị kích đông và thích chỉ huy người khác. Vì vậy mà nhiều chị em đã tìm mọi cách để che đi khuyết điểm này. Trang điểm cho mắt xếch là cách đơn giản và thông dụng nhất được nhiều chị em sử dụng để che khuyết điểm mắt xếch.

Cách khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất

Trang điểm cho mắt xếch chỉ là cách tạm thời và không an toàn cho sức khỏe đôi mắt. Nếu chị em lạm dụng mỹ phẩm trang điểm cũng như mí mắt giả thường xuyên sẽ khiến vùng da mắt nhanh bị lão hóa xuất hiện nếp nhăn, mụn mắt, thâm quầng, da chùng vv… Thậm chí còn dẫn tới tình trạng viêm mí mắt, sưng đỏ mí mắt và suy giảm thị lực.

con-gai-mat-xech-thi-lam-sao 2

Bấm mí hàn quốc giúp 2 mắt to đều bằng nhau

Bởi vậy mà hiện nay hầu hết chị em đã lựa chọn phương pháp an toàn hơn là bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách làm mắt to tròn tự nhiên, không đau rát, không bóc tách nên rất an toàn mà hiệu quả thẩm mỹ cao. Hơn nữa với phương pháp này chị em không cần thời gian nghỉ dưỡng chăm sóc, sau khi thực hiện bấm mí chị em vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật này bác sĩ chỉ thực hiện một vài thao tác nhỏ, đơn giản, nhẹ nhàng trong khoảng 20 -25 phút mắt xếch sẽ được khắc phục hoàn toàn và chị em sẽ có được đôi mắt bồ câu long lanh.

con-gai-mat-xech-thi-lam-sao 3

Cắt mí mắt giúp khắc phục mắt xếch vĩnh viễn

Ngoài bấm mí thì cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là một trong những cách làm đẹp an toàn đã và đang được phái đẹp trong và ngoài nước ưa chuộng và yêu thích. Để tìm hiểu thêm về cách khắc phục mắt xếch cũng như mắt ti hí, sụp mí mắt bẩm sinh vv…chị em có thể gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chuyên gia chia sẻ và tư vấn tận tình.