Trang chủ » Cùng tìm hiểu luồn chỉ mí mắt là gì ?

Cùng tìm hiểu luồn chỉ mí mắt là gì ?

Hiện nay, luồn chỉ mí mắt là một trong những phương pháp nhấn mí đẹp tự nhiên và an toàn nhất được nhiều chị em ưa chuộng trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên. Nhưng không phải ai cũng biết đến phương pháp này. Vậy luồn chỉ mí mắt là gì ? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé.

 

Luồn chỉ mí mắt là gì ?

Luồn chỉ mí mắt hay còn gọi là nhấn mí hoặc bấm mí là phương pháp tạo hình mắt 2 mí bằng việc tạo nếp gấp mí sau đó cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ. Nếu bạn là fan của những idol hay diễn viên Hàn, chắc không ít lần bạn đã tự hỏi tại sao mí mắt của họ đẹp đến vậy cho dù người Hàn Quốc có nét đặc trưng là đôi mắt híp một mí. Bí mật nằm ngay trong chính công nghệ luồn chỉ mí mắt để tạo mắt 2 mí này.

 Luồn chỉ mí mắt hay còn gọi là giáp nhấn mí mắt được rất nhiều chị em ưa chuộng

Luồn chỉ mí mắt hay còn gọi là giáp nhấn mí mắt được rất nhiều chị em ưa chuộm

Với kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, nắm chắc cấu trúc giải phẫu mắt mới có thể thực hiện được. Nhấn mí Hàn Quốc được tạo thành không thông qua phẫu thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ phẫu thuật để làm cố định nếp mí thông qua 2 cách chính sau đây :

Cách 1 : Luồn chỉ sát sụn mi

Trước hết bác sĩ sẽ xác định những điểm để có thể luồn chỉ tại mi mắt trên. Thông thường là 3-5 điểm. Từ các điểm đã được xác định, sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên sau đó cố định lại sao cho sát lớp da dưới mi để tạo thành nếp mí mới. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể tồn tại được 2-3 năm sau đó sẽ mờ dần đi và trở lại trạng thái bình thường.

 

Luồn chỉ mí mắt giúp tạo mắt 2 mí to tròn rõ ràng

Luồn chỉ mí mắt giúp tạo mắt 2 mí to tròn rõ ràng

 

Cách 2 : Luồn chỉ xuyên sụn mi

Luồn chỉ mí mắt xuyên sụn mi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, sau đó cố định chắc chắn với lớp da dưới mi để tạo thành nếp mí sâu và rõ ràng. Với cách này, mắt 2 mí có thể tồn tại được vĩnh viễn.

Luồn chỉ mí mắt tại Xuân Hương có ưu điểm gì ?

Chi phí luồn chỉ mí mắt tại Xuân Hương luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với giá cả vô cùng hợp lý khoảng 6 triệu đồng, việc sở hữu đôi mắt 2 mí không còn là nỗi lo lắng của bạn mỗi khi trang điểm với những ưu điểm vượt trội dưới đây :

cung-tim-hieu-luon-chi-mi-mat-la-gi 4

Bấm mí Hàn Quốc an toàn, uy tín tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Giúp bạn sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt
  • Không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ
  • Thời gian nhanh chóng (15-20 phút), an toàn
  • Không đau, không cần phẫu thuật
  • Không cần ăn kiêng, sau khi thực hiện có thể sinh hoạt bình thường
  • Không cần cắt chỉ
  • Được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về mắt thăm khám, tư vấn và thực hiện nhấn mí

Những điều bạn băn khoăn về luồn chỉ mí mắt, bạn có thể trực tiếp gọi điện đến đường dây nóng của thẩm mỹ viện Xuân Hương theo số 18006999 hoặc 0945726666 để được tư vấn miễn phí bạn nhé. Nếu không bạn có thể ghé quá 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội, chúng tôi sẽ cho bạn xem hình ảnh nhấn mí thật và đẹp tại Xuân Hương. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.