Trang chủ » Đeo dán mí suốt sẽ có mắt 2 mí hay không?

Đeo dán mí suốt sẽ có mắt 2 mí hay không?

Miếng dán mí mắt là dụng cụ được rất nhiều bạn gái sử dụng khi trang điểm để tạo mắt 2 mí to tròn, rõ ràng. Với công dụng hiệu quả tức thời như vậy của miếng dán mí khiến nhiều bạn sử dụng rất thường xuyên với mong muốn sẽ có mắt 2 mí. Tuy nhiên việc đeo dán mí suốt sẽ có mắt 2 mí hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết.

>> Sử dụng miếng dán mí mắt có hại không?

Đeo dán mí mắt liên tục có tạo nếp mí mắt không?

Mắt một mí là đặc điểm của phần đông người dân Á Đông trong đó có Việt Nam, để khắc phục khuyết điểm mắt một mí này nhiều bạn gái đã tìm đủ mọi cách trang điểm mong muốn có được đôi mắt 2 mí rõ ràng. Với nhiều bạn sử dụng miếng dán mí mắt là giải pháp nhanh chóng nhất và rẻ nhất để tạo mí mắt.

deo-dan-mi-suot-se-co-mat-2-mi-hay-khong 1

Đeo dán mí mắt liên tục không hề có tác dụng tạo nếp mí mắt

Tuy nhiên việc đeo dán mí suốt hoàn toàn không tạo được nếp mí mắt vĩnh viễn cho bạn mà còn phản tác dụng nếu bạn lạm dụng. Việc đeo dán mí suốt ngày, thậm chí có bạn còn đeo dán mí cả khi đi ngủ có thể gây ra tình trạng dị ứng đối với mi mắt, khiến mi mắt khó chịu thâm chí gây sưng tấy cho mắt.

Ngoài ra việc đeo dán mí mắt thường xuyên khiến vùng da mí mắt thường xuyên bị căng và làm việc nhiều, về lâu dài có thể tạo nếp nhăn, da chùng trên mí mắt, tệ hơn có thể dẫn đến tình trạng sụp mí mắt. Do đó bạn chỉ nên đeo dán mí khi trang điểm cho những dịp cần thiết để bảo cho sức khỏe của chính đôi mắt mình.

Giải pháp hiệu quả để có đôi mắt 2 mí vĩnh viễn

Với những giải pháp trang điểm hay mẹo để tạo mắt 2 mí chỉ là giải pháp tạm thời giúp bạn che đi khuyết điểm mắt một mí mà không có công dụng lâu dài. Theo nhận định của các bác sỹ thẩm mỹ về mắt để tạo mắt 2 mí thì giải pháp tốt nhất hiện nay vẫn là bấm mí Hàn Quốc

Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc các bác sỹ sẽ tạo ra 1 chuỗi liên kết giữa vùng da mí mắt và sụn mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ để tạo ra nếp mí mắt vĩnh viễn.

deo-dan-mi-suot-se-co-mat-2-mi-hay-khong 2

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp tốt nhất để tạo mắt 2 mí

Với trào lưu tạo măt 2 mí to tròn như sao Hàn giải pháp bấm mí Hàn Quốc ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộm và đón nhận bởi sự an toàn không phẫu thuật mà thời gian tiến hành cũng rất nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về giải pháp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn ngay nhé.