Trang chủ » Đuôi mắt xếch lên phải làm sao?

Đuôi mắt xếch lên phải làm sao?

Đuôi mắt xếch lên là đặc điểm nhận dạng của đôi mắt xếch, điều này làm các bạn gái rất mất tự tin và khó khăn khi trang điểm cho đôi mắt.Vậy khi có đuôi mắt xếch lên phải làm sao để khắc phục. Hãy đi tìm giải pháp ngay trong bài viết dưới đây.

Trang điểm cho đôi mắt có đuôi bị xếch

Trang điểm là cách đơn giản nhất để che đi khuyết điểm mắt xếch. Thật đơn giản chỉ với 4 bước trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn che đôi mắt xếch cực nhanh chóng.

Bước 1:

duoi-mat-xech-len-phai-lam-sao 1Tạo 1 lớp nền mỏng cùng tông màu trên da . Tiếp theo dùng phấn nén màu tối hơn màu da 2 -3 tông để phủ các vùng cằm và hai bên xương hàm để giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.

Bước 2:

duoi-mat-xech-len-phai-lam-sao 2Dùng phấn màu đồng hoặc màu da tán đều từ sát mí mắt lên phần bầu mắt. Kẻ viền mắt bằng chì đen không trôi.

Bước 3:

duoi-mat-xech-len-phai-lam-sao 3

Kẻ mắt nước dài thấp về phía đuôi để mắt to tròn giúp che đi tình trạng mắt xếch. Tiếp theo tô đen phần góc mắt và phần mí dưới của đuôi mắt.

Bước 4:

duoi-mat-xech-len-phai-lam-sao 4Sử dụng bấm mi để tạo mi cong, và chuốt mascara để mắt trông to tròn hơn.

Trên đây là 4 bước đơn giản để trang điểm cho mắt xếch? Tuy nhiên trang điểm là chỉ giúp bạn che đi khuyết điểm mắt xệch tạm thời chứ không thể khắc phục được vĩnh viễn. Vậy khi có đuôi mắt xếch lên phải làm sao để khắc khắc phục triệt để.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt – giải pháp chữa mắt xếch vĩnh viễn

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp, giải pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt đã ra đời như một biện pháp “cứu cánh” cho các cô nàng có mắt xếch.

Với phương pháp mở rộng góc mắt này sẽ giúp bạn hạ đuôi mắt xuống về tỷ lệ cân đối, đồng thời cũng giúp bạn tạo đôi mắt to tròn hài hòa với gương mặt.Với các dụng cụ chuyện dung và kỹ thuật tiên tiến toàn bộ quá tình phẫu thuật mở rộng góc mắt được tiến hành ngoài mí mắt nên đảm bảo an toàn tối đa và không ảnh hưởng tới thị lực của đôi mắt.

duoi-mat-xech-len-phai-lam-sao 5Chỉ sau khoảng 20-30 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên cùng  ánh nhìn linh hoạt, khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt xếch. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo đáng mơ ước.

Trên đây là 2 giải pháp giúp bạn hiểu rõ thêm khi đuôi mắt bị xếch lên phải làm sao ? Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về những giải pháp chữa mắt xếch bạn đừng ngần ngại hay gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để tư vấn và giải đáp ngay nhé.