Trang chủ » Giải pháp an toàn khi mí mắt không đều nhau

Giải pháp an toàn khi mí mắt không đều nhau

Bạn sở hữu mí mắt không đều nhau? Mắt lúc nào cũng như bị sưng húp và híp lại khiến bạn luôn thiếu tự tin, mặc cảm khi giao tiếp ? Hãy cùng tìm hiểu đâu là giải pháp an toàn nhất để khắc phục tình trạng mí mắt không đều nhau nhé.

>>> Cách khắc phục tình trạng mắt mí lót

>>> Trang điểm cho mí mắt không đều

Mí mắt không đều là như thế nào ?

Mí mắt không đều nhau là mí mắt bên to bên nhỏ hoặc do tình trạng sụp mí mắt gây ra khiến mí mắt 2 bên mất cân đối.

Mí mắt không đều thường khiến người mắc phải cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Người ta nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Cửa sổ tâm hồn đẹp thì con người mới đạt đến độ chân – thiện – mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn từ khi mới sinh ra.

giai-phap-an-toan-khi-mi-mat-khong-deu-nhau 1

Mí mắt không đều thường khiến bạn tự ti

Những nhà nghiên cứu hàng đầu đã tạo ra công nghệ ưu việt để khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều này. Bấm mí Hàn Quốc, thuật ngữ này chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng. Phương pháp này có thể giúp bạn điều chỉnh mí mắt trong trường hợp mí mắt không đều, mắt bị sụp mí hoặc mí mắt quả nhỏ.

Giải pháp an toàn khi mắt không đều nhau

Với những ưu điểm vượt trội như: không phẫu thuật, không xâm lấn, bóc tách, không đau đớn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bấm mí Hàn Quốc an toàn tuyệt đối nhất là những bạn sợ đau. Với thao tác đơn giản, nhanh chóng, chắc chắn bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp và khắc phục triệt để tình trạng mí mắt không đều nhau.

giai-phap-an-toan-khi-mi-mat-khong-deu-nhau 2

Bấm mí Hàn Quốc an toàn tuyệt đối với những ai sợ đau

Khi thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để đo, vẽ tỉ mỉ đường nhấn mí mới sao cho hài hòa với khuôn mặt. Tuy chỉ là dạng tiểu phẫu nhỏ, nhưng người bác sĩ thực hiện vô cùng quan trọng, nếu không nắm chắc cấu trúc giải phẫu mắt sẽ không thể thực hiện được. Đối với bác sĩ có tay nghề non yếu có thể làm tổn thương đến mắt nếu không cẩn thận.

Với dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo các điểm nhấn rất nhỏ ngay trên cung bấm mí được đo vẽ từ lúc trước. Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ giữa các điểm nhấn nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mi mắt và cơ nâng mi.

giai-phap-an-toan-khi-mi-mat-khong-deu-nhau 3

Kết quả sau khi bấm mí giúp khắc phục tình trạng mắt không đều nhau

Xem thêm: Bấm mí Hàn quốc giữ được bao lâu

Chỉ với 20 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc. Giải pháp này vô cùng an toàn và tuyệt vời cho cô nàng có mí mắt không đều.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn được khách hàng tin tưởng bởi những dịch vụ hàng đầu tại đây luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Dịch vụ sửa mí mắt không đều tại Xuân Hương sẽ giúp bạn loại bỏ những lo âu về đôi mắt kém xinh và tự tin hơn trong cuộc sống.

 Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042