Trang chủ » Giải pháp bấm mí không cần phẫu thuật

Giải pháp bấm mí không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt là phương pháp làm đẹp không chỉ được phái đẹp rất ưa chuộng mà cũng thu hút được sự quan tâm của không ít phái mạnh. Bên cạnh sự thành công của nhiều phương pháp bấm mí thì bấm mí không cần phẫu thuật cũng đang gây được sự chú ý.

>>> Những điều kiện để bấm mí mắt vĩnh viễn

>>> Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền

>>> Bấm mí giữ được bao lâu

Bấm mí không cần phẫu thuật là gì?

Bấm mí không cần phẫu thuật đơn giản là phương pháp bấm mí được bác sĩ sẽ nhẹ nhàng hình thành một chuỗi liên kết ở vùng da mí trên bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ luồn theo đường mí đã xác định từ trước tạo thành nếp mí mới đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Phương pháp bấm mí mắt này là sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn chỉ mất một thời gian ngắn da mí có thể lành hẳn, hiện rõ nếp mí mới tự nhiên mà bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể hoạt động bình thường ngay sau khi bấm mí xong.

giai-phap-bam-mi-khong-can-phau-thuat 1

Bấm mí không phẫu thuật hoàn toàn không gây đau đớn

Nếu bạn lo lắng vấn đề bấm mí có đau không hay khó chịu gì không thì bấm mí không cần phẫu thuật hoàn toàn giải quyết được những băn khoăn này. Phương pháp bấm mí mắt này cho bạn đôi mí có nếp rõ ràng mà không trải qua bóc tách hay xâm nhập sâu xuống vùng da và cũng không gây kích ứng sang vùng da xung quanh. Sau bấm mí bạn chỉ có cảm giác hơi sưng vùng mí, chườm nóng và lạnh theo đúng lời khuyết của bác sĩ, vùng sưng sẽ nhanh chóng được xóa tan, mí mắt trở lại trạng thái bình thường như không có tác động gì.

Bấm mí mắt không phẫu thuật ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang băn muốn sở hữu đôi mắt hai mí nhưng sợ cảm giác đau đớn thì bấm mí hàn quốc không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là phương án tốt nhất giải đáp băn khoăn của bạn.

Đến với Xuân Hương, bạn chắc chắn được trải nghiệm dịch vụ bấm mí không cần phẫu thuật hoàn hảo. Bởi chúng tôi có:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp bằng đôi bàn tay khéo léo, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang bị chỉ thẩm mỹ và dụng cụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn bạn sẽ có được đôi mắt to, tròn với hai mí rõ ràng trong mơ mà không hề phải trải qua cảm giác đau đớn.
  • giai-phap-bam-mi-khong-can-phau-thuat 2

    Kết quả sau khi bấm mí hàn quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Trang bị những công nghệ làm đẹp mới nhất của thế giới, tại Xuân Hương, chúng tôi không ngừng thành công trong ứng dụng các phương pháp bấm mí hiện đại để đáp ứng mọi yêu cầu không ngừng tăng lên của khách hàng.

Hãy đến với Xuân Hương ngay hôm nay, những dịch vụ tốt nhất của Xuân Hương luôn dành cho bạn.

 Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042