Trang chủ » Giải pháp chữa mắt xếch hiệu quả nhất hiện nay

Giải pháp chữa mắt xếch hiệu quả nhất hiện nay

Đôi mắt xếch là nhược điểm khiến bạn gái nào mắc phải đều cả thấy tự tin vì đôi mắt trông dự tợn không gây được thiện cảm cho người đối diện. Tuy nhiên chị em cũng đừng quá lo lắng, giải pháp chữa mắt xếch trong bài viết sau sẽ giúp “cửa sổ tâm hồn” của chị em trở nên long lanh, rạng rỡ hơn.

Nhận diện đôi mắt xếch

Mắt xếch là đôi mắt có phần đuôi chếch ngược lên khiến cho đôi mắt có phần dữ tợn, và thường không gây được thiện cảm cho người đối diện. Xét về mặt thẩm mỹ, mắt xếch cũng không được xếp vào diện những môi mắt đẹp. Bên cạnh đó trong quan niệm về tướng số những người có mắt xếch cũng có vận mệnh khá truân chuyên và vất vả.

Xem thêm: Mắt xếch nói lên điều gì

giai-phap-chua-mat-xech-hieu-qua-nhat-hien-nay 1

Xét về mặt thẩm mỹ mắt xếch không được xếp vào diện những đôi mắt đẹp

Thật không may mắn cho bạn gái nào khi sinh ra đã có đôi mắt xếch, điều này khiến không ít chị em thấy mất tự tin trong giao tiếp và mất công tìm mọi cách để chữa mắt xếch. Để chữa mắt xếch những mẹo như trang điểm cho mắt xếch, kẻ mắt xếch không thể khắc phục được triệt để nhược điểm này. Để căn chỉnh mắt xếch cần can thiệp trực tiệp vào vùng góc mắt giúp mở rộng góc mắt mới có chữa được triệt để khuyết điểm này.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp, giải pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt ra đời đã giúp các bạn gái thoát khỏi nỗi ám ảnh của đôi xếch một cách vĩnh viễn.

Quy trình mở rộng góc mắt – chữa mắt xếch vĩnh viễn

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt ở Thẩm mỹ viện Xuân Hương được tuân theo 4 bước đơn giản đảm bảo quy chuẩn của bộ y tế.

giai-phap-chua-mat-xech-hieu-qua-nhat-hien-nay 2Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt xếch của bạn

Bước 2: Đo vẽ và đánh dấu các vị trí phẫu thuật

Dựa trên đặc điểm đặc trưng của mắt, bác sĩ xác định và đánh dấu lên vùng da những điểm cần tiếp xúc. Trong đó, khoảng cách giữa 2 góc mắt chuẩn từ 3 – 3,6cm.

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Gây tê giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và không đau trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt

Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ từ khoảng 1,5 cm cho khóe mắt, thực hiện kỹ thuật cắt bỏ da thừa ở tam giác. Đồng thời điều chỉnh tuyến lệ rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Các thao tác này đơn giản, nhẹ nhàng và diễn ra nhanh chóng.

giai-phap-chua-mat-xech-hieu-qua-nhat-hien-nay 3Trên đây là giải pháp căn chỉnh và chữa mắt xếch hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về giải pháp mở rộng góc mắt chữa mắt xếch tại thẩm mỹ viện Xuân Hương thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 để được tư vấn ngay nhé.