Trang chủ » Hậu quả từ việc lạm dụng keo kích mí mắt

Hậu quả từ việc lạm dụng keo kích mí mắt

Keo kích mí mắt là một trong nhựng thủ thuật để làm mí mắt giả được nhiều chị em sử dụng để tạo mắt hai mí. Tuy nhiên nhiều người chỉ mới biết được lợi ích trước mắt mà chưa biết được những hậu qủa của việc lạm dụng keo kích mí

Keo kích mí là gì ?

Keo kích mí là dụng cụ được chị em sử dụng để tạo mí mắt. Keo kích mí là một loại keo có khả năng nâng cơ mí mắt và tạo mắt hai mí trong khi trang điểm. Đó là loại keo có độ dính mí mắt thường được sử dụng để khắc phục các nhược điểm như mắt một mí, sụp mí mắt trên, mắt ti hí vv… Tuy nhiên nhược điểm của loại keo này là độ bám dính rất lâu nên cần phải tẩy trang đúng cách thì mới có thể lấy hết.

Keo kích mí là một trong những dụng cụ hữu hiệu để tạo mắt 2 mí

Keo kích mí là một trong những dụng cụ hữu hiệu để tạo mắt 2 mí

Ngoài keo kích mí mắt thì miếng dán kích mí, kính giãn tròng cũng được phái đẹp hay sử dụng trong make up cho mắt một mí để tạo đôi mắt to tròn.

Hậu quả từ việc lạm dụng keo kích mí

Chị em sử dụng keo kích mí mắt chỉ mới thấy tác dụng trước mắt và hậu quả của nó. Keo kích mí mắt không được lạm dụng thường xuyên bởi sẽ làm tổn thương vùng da quanh mí mắt, lão hóa da mí mắt và xuất hiện nếp nhăn, mụn mắt và làm cơ nâng mí mắt phải hoạt động thường xuyên vì thế sử dụng lâu dài dễ làm cho mí mắt sụp nhiều hớn.

Sử dụng keo kích mí thường xuyên làm cơ mí mắt bị dị ứng, tổn thương

Sử dụng keo kích mí thường xuyên làm cơ mí mắt bị dị ứng, tổn thương

Keo kích mí mắt chỉ là cách tạm thời để che đi sụp mí mắt bẩm sinh, bị mắt to mắt nhỏ hay mắt ba mí…. Hơn nữa trên thị trường hiện nay bán rất nhiều loại keo kích mí mắt với nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng và giá cả thì đủ loại. Bởi thế không tránh khỏi hàng nhái và hàng kém chất lượng. Hiện nay có nhiều chị em thường xuyên sử dụng keo kích mí mắt mà không rõ nguồn gốc bởi thế mà có hiện tượng dị ứng mí mắt, sưng tấy và viêm bờ mi mắt vv..

Bấm mí Hàn Quốc - Cách tạo mắt 2 mí an toàn và hiệu quả

Bấm mí Hàn Quốc – Cách tạo mắt 2 mí an toàn và hiệu quả

Lạm dụng keo kích mí mắt gây hậu quả đến da quanh mí mắt và thậm chí ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực của mắt. Vì vậy mà hiện nay nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp an toàn hơn nhiều đó là bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách làm mắt hai mí không cần phẫu thuật, không ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi măt và không cần thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng. Chỉ mất từ 15-20 phút cho một quá trình, bác sĩ chỉ thực hiện một vài thao tác đơn giản nhẹ nhàng là chị em sẽ có đôi mắt hai mí long lanh. Đồng thời đây cũng là phương pháp khắc phục các khuyết điểm như mắt mí rưỡi, mắt xếch, mắt ti hí, sụp mí mắt trên vv….