Trang chủ » Hướng dẫn cách dán kích mí mắt đẹp tự nhiên

Hướng dẫn cách dán kích mí mắt đẹp tự nhiên

Để có được đôi mắt thu hút to tròn và long lanh nhiều chị em đã sử dụng miếng dán kích mí hay keo kích mí mắt. Vậy làm thế nào để dán kích mí mắt tự nhiên nhất ? Cách dán kích mí mắt tự nhiên dưới đây sẽ giúp chị em biết được cách dán mí mắt đẹp tự nhiên.

Cách dán kích mí bằng keo kích mí

Cách làm mắt to tròn tự nhiên được chị em hay sử dụng đó là dùng keo kích mí mắt. Đây là cách dán kích mí nhanh để tạo mắt hai mí to tròn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dán kích mí không bị lộ, vì thế những bước dán kích mí mắt dưới đây sẽ giúp chị em:

huong-dan-cach-dan-kich-mi-mat-dep-tu-nhien 1

Sử dụng keo kích mí để tạo mắt 2 mí

  • Bước đầu tiên là bạn nên làm sạch vùng mí mắt để loại bỏ dầu nhờn và bụi bẩm.
  • Sau đó dùng chổi trang điểm lấy keo kích mí và bắt đầu vẽ đường mí giả cách đường chân mí khoảng 3mm.
  • Tiếp đến bạn dùng cây tách mí ấn vào phần keo tạo mí vừa gắn để giúp mi mắt đi vào nếp tự nhiên.

Với những bước đơn giản trên bạn đã có đôi mắt to tròn, đây cũng là cách trang điểm cho mắt một mí được nhiều chị em áp dụng.

Cách dán kích mí bằng miếng dán kích mí

Ngoài ra, miếng dán kích mí cũng được nhiều chị em sử dụng để biến mắt một mí thành hai mí. Đây là cách để có đôi mắt đẹpmột cách nhanh chóng và đơn giản. Cách dán kích mí bằng miếng dán mí dưới đây sẽ giúp chị em có đôi mắt hai mí tự nhiên:

huong-dan-cach-dan-kich-mi-mat-dep-tu-nhien 2

Dán kích mí mắt để biến mắt một mí thành hai mí

  • Cũng như dùng keo kích mí, bạn cần phải rửa sạch mặt và mí mắt trước khi dán miếng kích mí.
  • Tiếp đến bạn xác định vị trí cần dán và cắt miếng dán phù hợp với mí mắt sau đó nhẹ nhàng dán lên mí mắt.
  • Cuối cùng là dùng tay vuốt nhẹ mí mắt từ trong ra ngoài để cố định miếng dán, rồi chớp mắt để kiểm tra độ chính xác và và độ kích ứng của miếng dán.

Trên đây là hai cách dán kích mí mà chị em hay sử dụng khi trang điểm cho mắt to tròn. Tuy nhiên sử dụng miếng dán kích mí và keo kích mí thường xuyên sẽ khiến vùng mí mắt giãn và nhăn nheo. Hơn nữa còn gây viêm mí mắt, ngứa mắt và kích ứng cho mắt. Thậm chí còn gây sưng tấy, đỏ mắt và gây thủng giác mạc. Vì vậy cách chữa mắt to mắt nhỏ, mắt một mí, mắt mí lót và mắt nhiều mí một cách an toàn tự nhiên là bấm mí Hàn Quốc Đây là cách làm mắt to tròn tự nhiênan toàn, không đau, không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ ngơi chăm sóc mà hiệu quả vĩnh viễn.