Trang chủ » Hướng dẫn cách kẻ mắt cho mắt xếch

Hướng dẫn cách kẻ mắt cho mắt xếch

Với đôi mắt xếch nhiều chị em luôn cảm thấy khổ sở và mất đi sự tự tin khi giao tiếp. Mắt xếch tạo cảm giác dữ dằn và khó lấy được tình cảm với người đối diện. Hướng dẫn cách kẻ mắt cho mắt xếch dưới đây sẽ là những bật mí giúp chị em tự tin hơn.

Xem thêm: Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Kẻ mắt cho mắt xếch

Để che đi được nhược điểm đôi mắt xếch có phần đanh đá và khó gần, chị em có thể thử áp dụng những mẹo nhỏ trong kẻ mắt cho mắt xếch dưới đây:

Khi kẻ mắt cho mắt xếch chú ý không được kẻ quá đậm về phía đuôi mắt

Khi kẻ mắt cho mắt xếch chú ý không được kẻ quá đậm về phía đuôi mắt

  • Khi kẻ mắt chị em cần lưu ý là không nên kẻ mắt quá đậm về phía đuôi mắt, vì nếu đuôi mắt kẻ đậm cũng như lớp kem nền càng dày thì càng lộ rõ khuyết điểm và làm mắt xếch hơn.
  • Chị em nên kẻ mắt với đường viền vừa phải và nhạt dần về đuôi mắt.
  • Bên cạnh đó hiện nay xu hướng kẻ eyeliner double. Nghĩa là chị em kẻ thêm phần đuôi mắt phía dưới sẽ giảm độ xếch cho mí mắt trên, đồng thời hai đường kẻ mắt trên và dưới không giao nhau mà cách biệt.
  • Khi kẻ mắt cho mắt xếch chị em cũng cần lưu ý là chọn tông màu trầm cho bầu mắt cũng như không nên kẻ mắt đậm và hướng lên trên.

Ngoài ra chị em cũng vần phải lưu ý đến lông mí có thể chuốt masscara mà khồng cần bấm mi. Vì bấm mi làm đôi mắt trông sắc sảo hơn và làm lộ mắt xếch.

Cách biến mắt xếch thành mắt hai mí to tròn

Kẻ mắt cho mắt xếch đỏi hòi phải có kỹ thuật, dụng cụ trang điểm đầy đủ và chị em cần phải đâu tư cả thời gian và tâm huyết. Hơn nữa làm dụng trang điểm cũng như kẻ mắt rất nguy hiểm cho sức khỏe của đôi mắt. Bởi thế mà cách khắc phục mắt xếch hiệu quả và an toàn nhất được phái đẹp yêu thích và lựa chọn hiện nay là bấm mí Hàn Quốc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp chữa mắt xếch vĩnh viễn

Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp chữa mắt xếch vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật nên tuyệt đối an toàn và hiệu quả lâu dài cho mắt. Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác nhẹ nhàng và đơn giản trong khoảng 15-20 phút, chị em vừa khắc phục hoàn toàn mắt xếch vừa tạo được mắt hai mí to tròn.Bên cạnh đó, công nghệ cắt mí mắt cũng được nhiều chuyên gia và chị em trong và ngoài nước rất ưa chuộng trong việc khắc phục các nhược điểm như mắt một mí, mắt 3 mí, mắt xếch vv…và tạo mí mắt hai mí.

Để được tư vấn và hiểu hơn về phương pháp bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc chị em hãy nhanh chóng gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chúng tôi chia sẻ tận tình.