Trang chủ » Hướng dẫn cách kẻ mắt một mí đúng cách

Hướng dẫn cách kẻ mắt một mí đúng cách

Mắt một mí là nỗi bận tâm của nhiều chị em phụ nữ, mắt một mí làm mất đi sự tươi sáng và thu hút trên khuôn mặt. Vì vậy mà kẻ mắt là một trong những những cách làm mắt hai mí to tròn. Kẻ mắt một mí như thế nào mới chuẩn, những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp chị em có đôi mắt đẹp.

Kẻ mắt một mí đúng cách

Kẻ mắt nói chung và kẻ mắt một mí nói riêng là một trong những khâu khó và tiêu tốn nhiều thời gian cũng như tâm huyết của phái đẹp trong quá trình trang điểm. Khi kẻ mắt cũng như make up cho mắt một mí chị em cần lưu ý một số điểm dưới đây:

Kẻ viền mí mắt rộng giúp che đi khuyết điểm mắt một mí

Kẻ viền mí mắt rộng giúp che đi khuyết điểm mắt một mí

  • Kẻ viền mắt trên cần có độ dày và rộng vừa phải để làm mí mắt to và che đi khuyết điểm mắt một mí. Sử dụng đường kẻ là bút chì hoặc bút nước đều tốt
  • Đặc biệt với cô nàng mắt một mí rất hợp với kẻ mắt mèo. Nghĩa là viền kẻ mắt trên phía đuôi mắt có hình tam giác và cong lên phía trên, mắt dưới được kẻ nối liền với đườn viền mí mắt trên.
  • Khi kẻ đường viền dưới chị em nên chú ý kẻ viền bên trong giúpmắt to hơn và giúp cho lông mi mí dưới dày và đen hơn. Nhờ vậy mà mắt sẽ to tròn hơn rất nhiều
  • Bên cạnh việc kẻ mắt chị em cũng cần phải chuốt masscara và bấm mi để giúp lông mi cong và day hơn, từ đó tạo điểm nhấn và che đi khuyết điểm một mí.

Ngoài ra để tạo mí mắt hai mí chị em cũng có thể sử keo kích mí mắt và miếng dán kích mí để gúp biến mắt một mí thành hai mí trong tích tắc.

Cách biến mắt một mí thành hai mí vĩnh viễn

Kẻ mắt một mí chỉ cách nhỏ và tạm thời che đi khuyết điểm, hơn nữa không phải chị em nào cũng có đủ sự khéo léo và thời gian để ngồi bên bàn trang điểm hàng tiếng đồng hồ. Mặt khác, kẻ mắt thường xuyên thật sự không tốt cho da quanh mí mắt và sức khỏe của đôi mắt. Vì vậy mà hiện nay nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc - giải pháp hoàn hảo để có đôi mắt 2 mí

Bấm mí Hàn Quốc – giải pháp hoàn hảo để có đôi mắt 2 mí

Bấm mí Hàn Quốc là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật, không bóc tách, tuyệt đối an toàn cho mắt và không mất thời gian nghỉ dưỡng chăm sóc.

Ngoài bấm mí chị em cũng có thể lựa chọn công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc cũng đã và đang được phái đẹp rất yêu thích và lựa chọn để khắc phục mắt một mí, mắt ti hí, mắt xếch vv…