Trang chủ » Kem làm tan bọng mắt từ thiên nhiên

Kem làm tan bọng mắt từ thiên nhiên

Bọng mắt là khuyết điểm về mắt làm chị em cảm thấy mất tự tin, hơn nữa nó còn khiến cho khuôn mặt mất đi sự tươi tắn và trẻ trung. Vì vậy mà nhiều người đã sử dụng nhiều cách khác nhau nhằm xóa tan bọng mắt. Kem làm tan bọng mắt là một trong những cách nhỏ giúp chị em loại bỏ bọng mắt.

Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp

Kem làm tan bọng mắt từ thiên nhiên

Bên cạnh một số loại kem ngoài hiệu thuốc hay các cửa hàng mỹ phẩm thì chị em có thể sử dụng kem làm tan bọng mắt từ thiên nhiên. Đây là một số loại kem làm tan bọng mắt mà chị em có thể tự làm tại nhà từ những nguyên liệu sẵn có rất đơn giản mà lại an toàn cho mắt.

  • Mặt nạ dưa chuột: Dưa chuột được biết đến không chỉ giữ độ ẩm cho mắt mà còn có tác dụng tuyệt vời để giảm sưng bọng mắt hiệu quả. Sau khi mua dưa chuột về chị em rửa sạch, ngâm qua nước muối rồi thái từng lát nhỏ đắp lên bọng mắt. Hoặc có thể xay nhỏ và nắm lấy nước sau đó dùng bông gòn thấm lên bọng mắt.
kem-lam-tan-bong-mat-tu-thien-nhien-2

Kem làm tan bọng mắt từ thiên nhiên

  • Kem làm tan bọng mắt từ dâu tây: Dâu tây cũng được nhiều chị em sử dụng để làm tan bọng mắt. Chị em có thể cắt từng lát mỏng đắp trực tiếp lên mắt và thư giãn khoảng 5 -10 phút, hoặc có thể xay nhuyễn và lấy bã đắp lên bọng mắt.
kem-lam-tan-bong-mat-tu-thien-nhien-1

Dâu tây cũng được nhiều chị em sử dụng để làm tan bọng mắt.

  • Kem làm tan bọng mắt từ túi trà: túi trà đã qua sử dụng hay còn mới chị em nhúng qua nước sôi, sau đó để ấm ấm và đắp lên vùng da mắt bị mọng. Thực hiện đều đặn hàng ngày có thể làm giảm sưng bọng mắt.
kem-lam-tan-bong-mat-tu-thien-nhien-3

Túi trà có tác dụng đánh tan bọng mắt rất hiệu quả

Cách làm tan bọng mắt hiệu quả nhất

Một số loại kem làm tan bọng mắt trên đây mất rất nhiều thời gian và thường không hiệu quả triệt để. Bởi thế để khắc phục nhanh và hiệu quả lâu dài bọng mắt chị em có thể áp dụng công nghệ cắt mí mắt .

kem-lam-tan-bong-mat-tu-thien-nhien-4

TMV Xuân Hương – Địa chỉ bấm mí Hàn Quốc an toàn và hiệu quả lâu dài

Đây là cách loại bỏ bọng mắt được nhiều chị em trong và ngoài nước ưa chuộng. Phương pháp này rất an toàn và hiệu quả cho một lần thực hiện, không gây biến chứng, không tái phát đồng thời chị em cũng có thể tạo mí mắt hai mí to tròn. Đây là cách khắc phục các nhược điểm của mắt bằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc nên chị em hoàn toàn yên tâm. Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản nhẹ nhàng trong khoảng 30-45 phút bọng mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn và trả lại đôi mắt tươi trẻ và thu hút cho chị em.

Để biết thêm về giải pháp loại bỏ bọng mỡ mắt bằng phương pháp cắt mí mắt hãy liện hệ ngay qua tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn ngay nhé.