Trang chủ » Khi nào nên cắt mí hay bấm mí mắt Hàn Quốc ?

Khi nào nên cắt mí hay bấm mí mắt Hàn Quốc ?

Nên cắt mí hay bấm mí ? Câu hỏi mà rất nhiều chị em phụ nữ vẫn còn đăng thắc mắc khi có nhưu cầu thẩm mỹ mắt 2 mí. Vậy mắt trong trường hợp nào thì nên cắt mí, trường hợp nào thì nên bấm mí. Hãy để các bác sỹ chuyên nghành thẩm mỹ tư vấn cho bạn khi nào nên cắt mí hay bấm mí nhé.

Sự khác nhau giữa cắt mí mắt và bấm mí mắt

Để biết khi nào nên cắt mí hay bấm mí trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về hai phương pháp này. Hai phương pháp này đều giúp tạo mắt 2 mí to tròn rõ ràng tuy nhiên cũng có những sự khác nhau.

Bấm mí mắt:

Bấm mí là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc cùng các dụng cụ chuyên dụng các bác sỹ sẽ tạo nếp mí mắt mới giúp bạn khắc phục các nhược điểm như mắt một mí, mắt mí lót

khi-nao-nen-cat-mi-hay-bam-mi-mat-han-quoc 3

Bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Ưu điểm của bấm mí mắt là rất an toàn, không đau, không để lại sẹo sau khi tiên hành. Thời gian thực hiện bấm mí mắt chỉ trong vòng 15 phút và thời gian duy trì nếp mí mắt từ 5-7 năm, tùy thuộc vào cơ địa mỗi người có người còn duy trì lâu hơn.

Cắt mí mắt:

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ. Với phương pháp này bác sỹ này sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên mí mắt và loại bỏ các vùng da thừa, da chùng và bọng mỡ trên mí mắt.

khi-nao-nen-cat-mi-hay-bam-mi-mat-han-quoc 4

Cắt mí mắt là tiểu phẫu tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Ưu điểm của cắt mí mắt là tạo mắt hai mí vĩnh viễn và giúp loại bỏ các bọng mỡ, da thừa mí mắt giúp bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời. Thời gian thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt chỉ từ 30 – 45 phút và sau khi cắt mí mắt bạn không cần phải nghỉ dưỡng mà vẫn có thể sinh hoạt được bình thường.

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ được sự khác nhau giữa cắt mí mắt và bấm mí. Vậy khi nào nên cắt mí hay bấm mí.

Nên cắt mí hay bấm mí

Theo tư vấn của các bác sỹ thẩm mỹ mắt thì việc lựa chọn nên cắt mí hay bấm mí phụ thuộc vào tình trạng mí mắt của bạn như thế nào.

Mắt nào nên bấm mí:

  • Những người trẻ tuổi có đội tuổi dưới 30 tuổi
  • Những người có mắt một mí, mắt mí lót muốn tạo mắt 2 mí rõ ràng
  • Những người muốn tạo mắt to hơn
khi-nao-nen-cat-mi-hay-bam-mi-mat-han-quoc 1

Cắt mí mắt là tiểu phẫu tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Để thực hiện tốt bấm mí mắt thì mắt bạn phải không có nhiều da chùng thừa, và ít bọng mỡ mắt. Trong trường hợp có nhiều da chùng, bọng mỡ mắt thì nên cắt mí mắt.

Mắt nào nên cắt mí mắt:

  • Những người có độ tuổi trên 30 và mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ mắt
  • Những người có mắt bị sụp mí
  • Những người muốn tạo mắt 2 mí vĩnh viễn
khi-nao-nen-cat-mi-hay-bam-mi-mat-han-quoc 2

Cắt mí mắt phù hợp với những người có nhiều bọng mắt

Cắt mí mắt phù hợp với những người có nhiều bọng mắt

Với những thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp bạn biết được khi nào nên cắt mí hay bấm mí. Tuy nhiên để có được lựa chọn chính xác nhất bạn nên thảm khảo những ý kiến của các bác sỹ chuyên nghành thẩm mỹ . Nếu bạn vẫn còn phân vẫn giữa nên cắt mí hay bấm mí thì đừng ngần ngại hãy đến ngay với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay ngày hôm nay để được các bác sỹ thăm khám trực tiếp hoặc gọi điện đến tổng đài miễn phí 1800.6999 để được tư vấn ngay nhé.