Trang chủ » Kinh nghiệm nhấn mí mắt của các eva thời hiện đại

Kinh nghiệm nhấn mí mắt của các eva thời hiện đại

Sức nóng của công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tại Việt Nam chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt đối với các chị em. Những kinh nghiệm nhấm mí mắt của các eva thời hiện đại dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

>> Lợi và hại của nhấn mí là gì?

Trường hợp nào nên nhấn mí mắt?

Không phải trường hợp nào cũng có thể nhấn mí mắt. Theo kinh nghiệm nhấn mí mắt mà các eva hiện đại ngày nay sử dụng đó là hãy hỏi thật nhiều để được tư vấn cụ thể trước khi nhấn mí. Bạn có thể gửi mail đến một vài thẩm mỹ viện uy tín để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn hoặc đến thăm khám xem mình có đủ điều kiện để thực hiện nhấn mí mắt hay không.

Kinh nghiệm nhấn mí mắt của chị em đã từng nhấn mí là điều nhiều bạn gái rất quan tâm

Kinh nghiệm nhấn mí mắt của chị em đã từng nhấn mí là điều nhiều bạn gái rất quan tâm

Theo các chuyên gia và các bác sĩ tại các thẩm mỹ viện lớn thì những trường hợp sau không nên nhấn mí:

  • Mắt quá sâu hoặc hốc mắt lõm xuống do thiếu mõ không nên nhấn mí hoặc cắt mí. Vì nếu làm thì rất khó tạo hình để đôi mắt đẹp tự nhiên được
  • Mắt có mí nhưng không rõ hoặc nhiều mí phụ
  • Mắt sụp mí

Những trường hợp bạn có thể nhấn mí:

  • Mắt một mí bẩm sinh
  • Mắt có mí lót nhưng không có da chùng hoặc bọng mỡ

Lựa chọn địa chỉ nhấn mí uy tín như thế nào?

Kinh nghiệm nhấn mí mắt mà các eva hiện đại trao tay cho các chị em rằng nên tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bạn có thể tìm hiểu qua các kênh thông tin khác nhau như báo đài, internet, bạn bè hay trực tiếp đến kiểm chứng chất lượng phục vụ khách hàng.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để nhấn mí mắt là điều rất quan trọng

Lựa chọn địa chỉ uy tín để nhấn mí mắt là điều rất quan trọng

Một thẩm mỹ viện uy tín chúng ta có thể nhận biết qua cơ sở vật chất hiện đại, chế độ chăm sóc khách hàng như thế nào. Qua đó có thể đánh giá được tính chuyên nghiệp cũng như sự cẩn trọng trong từng dịch vụ của họ.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là thẩm mỹ viện uy tín lâu đời nhất tại Hà Nội khi thành lập từ năm 1991 đến nay. Với bề dày kinh nghiệm làm đẹp cùng với việc sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, liên kết chuyển giao công nghệ mới nhất từ nước ngoài chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi nhấn mí mắt tại đây.

Thẩm mỹ viên Xuân Hương - Địa chỉ nhấn mí mắt được rất nhiều eva lựa chọn và tin tưởng

Thẩm mỹ viên Xuân Hương – Địa chỉ nhấn mí mắt được rất nhiều eva lựa chọn và tin tưởng

Chị Mai Lan (Hoàn Kiếm – Hà Nội) chia sẻ: “Không biết chất lượng nhấn mí tại Xuân Hương thế nào nhưng khi đến đây điều làm tôi ấn tượng nhất là thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Thẩm mỹ viện được trang trí sang trọng, bắt mắt. Sauk hi nhấn mí tại đây mắt tôi không bị sưng, 2 mí mắt đều nhau và thành nếp rất tự nhiên. Tôi rất hài lòng”

Những kinh nghiệm nhấn mí mắt trên đây hi vọng rằng có thể giúp bạn lựa chọn phương pháp làm đẹp cũng như địa chỉ làm đẹp thích hợp cho mình. Hãy bỏ túi ngay kinh nghiệm nhấn mí mắt này và chia sẻ nó cho các chị em bạn nhé.