Trang chủ » Kỹ thuật cắt mí mắt bị sụp

Kỹ thuật cắt mí mắt bị sụp

Mí mắt bị sụp thường che lấp phần mí mắt tạo cảm giác đôi mắt nặng nề, mệt mỏi, thậm chí trông già nua. Cắt mí mắt bị sụp chính là phương pháp cho bạn mí mắt đẹp rõ ràng hiệu quả nhất. Vậy kỹ thuật cắt mí mắt bị sụp như thế nào?

>>> Mẹo chữa sụp mí mắt

>>> Cách trang điểm cho mắt sụp mí

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản

Với giải pháp cắt mí mắt bị sụp áp dụng cộng nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ nhanh chóng giải quết tất cả những vẫn đề như da chùng, hay mí mắt có bọng mỡ dày giúp cải thiển sắc đẹp cho đôi mắt nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

ky-thuat-cat-mi-mat-bi-sup 1

Phương pháp cắt mí mắt bị sụp chỉ là một tiểu phẫu đơn giản

Chỉ bằng một tiểu phẫu với kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng lấy phần da chùng hay phần mỡ thừa che lấp mí mắt của bạn chỉ trong thời gian khoảng từ 50 – 60 phút rồi ngay lập tức hình thành cho bạn một nếp mí mới hài hào với khuôn mặt của bạn.

Cắt mí mắt bị sụp an toàn tuyệt đối

Bạn đang băn khoăn cắt mí mắt bị sụp có gây đau đớn không ? An toàn không? Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu trong toàn bộ quá trình tiến hành phẫu thuật.

ky-thuat-cat-mi-mat-bi-sup 2

Kỹ thuật cắt mí mắt bị sụp không gây đau đớn và rất an toàn

Tại các thẩm mỹ viện uy tín như thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt bị sụp với chất liệu chỉ thẩm mỹ và các dụng cụ thẩm mỹ ngoại nhập nên bạn sẽ không bao giờ phải lo da bị kích ứng sang vùng da xung quanh hoặc chất liệu sẽ duy trì nếp mí đẹp trong một thời gian dài.

Hiệu quả cắt mí mắt bị sụp

Cắt mí mắt bị sụp sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí mắt cho bạn đôi mắt hai mí to, tròn, đẹp hoàn hảo tạo nét thanh thoát hài hòa cho khuôn mặt. Bạn sẽ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn, tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mí ưng ý mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, công việc của bạn chỉ là tuân thủ tuyệt đối những yêu cầu của bác sĩ để đôi mí nhanh lành và trở vào nếp mới đẹp tự nhiên.

ky-thuat-cat-mi-mat-bi-sup 3

Kết quả sau khi cắt mí mắt tại tmv Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi đã thực hiện thành công cắt mí mắt bị sụp cho nhiều khách hàng. Với 100% khách hàng đánh giá cao về chất lượng, phong cách làm việc an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả thẩm mỹ cao của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Hãy đến với Xuân Hương ngay hôm nay, những dịch vụ làm đẹp tuyệt vời nhất sẽ dành cho bạn.

 Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042