Trang chủ » Làm sao để có đôi mắt đều bằng nhau

Làm sao để có đôi mắt đều bằng nhau

Nhiều chị em bị mắt một mí, mắt to mắt nhỏ hay mắt không bằng nhau làm mất đi sự thẩm mỹ trên khuôn mặt. Vậy làm sao để có đôi mắt bằng nhau ? Có cách nào khắc phục hoàn toàn đôi mắt không bằng nhau không ?

Làm sao để có đôi mắt bằng nhau ?

Không phải ai khi sinh ra cũng may mắn được trời phú cho đôi mắt đẹp. Nhiều chị em bị mắt to mắt nhỏ không bằng nhau khiến chị em cảm thấy mất tự tin và khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa cân xứng. Làm sao để có đôi mắt bằng nhau luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

lam-sao-de-co-doi-mat-bang-nhau 1

Đôi mắt không bằng nhau khiến nhiều chị em thấy tự ti

Để có được đôi mắt bằng nhau nhiều chị em đã sử dụng phương pháp trang điểm. Đây là cách đơn giản và rẻ nhất để làm hai mắt bằng nhau. Chỉ cần thực hiện vài thao tác trang điểm cho mắt chị em sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn đều nhau.

lam-sao-de-co-doi-mat-bang-nhau 2

Trang điểm với các dụng cụ kích mí để điều chỉnh đôi mắt bằng nhau

Một trong những dụng cụ trang điểm không thể thiếu để làm mắt hai mí cũng như làm mắt bằng nhau là mí mắt giả. Miếng dán kích mí, keo kích mí, chỉ tạo mí mắt là những dụng cụ làm mí mắt quen thuộc và không thể thiếu trong hộp đồ trang điểm của chị em. Cách sử dụng dụng cụ kích mí mắt rất đơn giản và có thể dễ dàng mua ở bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào.

Xem thêm: Cách dán kích mí mắt

Cách chữa mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhất

Trang điểm chỉ là phương pháp tạm thời giúp làm đôi mắt bằng nhau. Tuy nhiên, đây không phải là cách làm mắt đều nhau an toàn và hiệu quả vĩnh viễn. Việc trang điểm và sử dụng các thủ thuật làm mí mắt dễ khiến da quanh mí mắt bị nhăn, thâm quầng, bọng mỡ mắt vv… Hơn nữa nếu lạm dụng trang điểm thường xuyên sẽ làm mí mắt bị viêm sưng, dị ứng thậm chí là rách giác mạc và suy giảm thị lực. Vì thế mà hiện nay để chữa mắt to mắt nhỏ phái đẹp đã lựa chọn phương pháp an toàn và hiệu quả hơn là bấm mí Hàn Quốccắt mí mắt Hàn Quốc.

lam-sao-de-co-doi-mat-bang-nhau 3

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giúp đôi mắt to đều nhau

Bấm mí mí mắt và cắt mí mắt là hai cách làm mắt to tròn tự nhiên và đều nhau được chị em trong và ngoài nước ưa chuộng. Với hai phương pháp này chị em hoàn toàn yên tâm vì không đau rát, không để lại sẹo và hiệu quả vĩnh viễn cho một lần thực hiện. Không những thế, sau khi thẩm mỹ mắt hai mí bằng nhau chị em có thể ra về sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Để được tư vấn và hiểu rõ hơn về cách khắc phục đôi mắt không bằng nhau chị em hãy gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chuyên gia chia sẻ và thăm khám tận tình.