Trang chủ » Làm sao để có mắt bồ câu đẹp vĩnh viễn

Làm sao để có mắt bồ câu đẹp vĩnh viễn

Đôi mắt bồ câu là đôi mắt to tròn và long lanh, đây được xem là chuẩn mực của đôi mắt đẹp. Vậy làm sao để có mắt bồ câu ? Có cách nào làm mắt bồ câu vĩnh viễn không ?

Làm sao để có mắt bồ cầu

Làm sao để có mắt bồ câu ? Để có được đôi mắt bồ câu to tròn và long lanh nhiều chị em đã sử dụng công nghệ make up. Đây là cách đơn giản nhất để có được đôi mắt to tròn và long lanh nhất. Trang điểm là cách đơn giản mà lại rẻ tiền nên được nhiều chị em lựa chọn để che đi khuyết điểm bị mắt to mắt nhỏ, mắt một mí, vv..đồng thời đây cũng là cách để có đôi mắt bồ câu long lanh. Ngoài việc sử dụng phấn mắt, kẻ mí mắt vv… thì mí mắt giả là thủ thuật hiệu quả để làm mắt to tròn.

lam-sao-de-co-mat-bo-cau-dep-vinh-vien 1

Trang điểm là cách đơn giản để có mắt bồ câu

Miếng dán kích mí, keo kích mí mắt hay chỉ kích mí mắt là những dụng cụ trang điểm quen thuộc và không thể thiếu của chị em. Cách sử dụng các dụng cụ kích mí mắt lại rất đơn giản và chỉ trong tích tắc chị em sẽ có được đôi mắt bồ câu.

Cách để có đôi mắt bồ câu đẹp vĩnh viễn

Trang điểm nói chung và sử dụng dụng cụ kích mí mắt nói riêng đem đến hiệu quả tức thời và nhanh chóng hô biến đôi mắt xấu xí thành mắt bồ câu long lanh. Tuy nhiên, chị em chỉ thấy lợi ích trước mắt của dụng cụ làm mí mắt này mà không nhìn thấy những hậu quả mà nó mang lại. Nhiều trường hợp sau khi dùng mí mắt giả mí mắt của nhiều chị em bị sưng đỏ, viêm mí mắt và viêm giác mạc. Trường hợp nhẹ có thể làm cho mắt xuất hiện nếp nhăn, da chùng va nếu sử dụng thường xuyên có thể làm da quanh mí mắt bị lão hóa sớm.

lam-sao-de-co-mat-bo-cau-dep-vinh-vien 2

Bấm mí – Giải pháp để có mắt bồ câu vĩnh viễn

Vì vậy mà hiện nay cách để làm mắt bồ câu được nhiều chị em lựa chọn là sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách làm mắt bồ câu không cần phẫu thuật nên không đau rát, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt. Hơn nữa với phương pháp này chị em có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

lam-sao-de-co-mat-bo-cau-dep-vinh-vien 3

Cắt mí mắt – Giải pháp giúp tạo mắt 2 mí to tròn rõ ràng

Bên cạnh bấm mí thì cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là cách để giúp chị em có được đôi mắt hai mí to tròn long lanh. Đây cũng là cách để khắc phục các khuyết điểm như mắt ti hí, mắt xếch, chữa bọng mỡ mắt, sụp mí mắt bẩm sinh vv… Để được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin chi tiết chị em có thể gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các chuyên gia tận tình chia sẻ và thăm khám.