Trang chủ » Làm sao để có mắt hai mí ?

Làm sao để có mắt hai mí ?

Làm sao để có mắt hai mí luôn là nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Mắt hai mí luôn là điểm nhấn tạo sức hút trên khuôn mặt cho phái đẹp. Những cách làm mắt hai mí dưới đây sẽ giúp chị em có được đôi mắt to tròn long lanh.

>> Cách làm mắt 2 mí rõ ràng

Làm mắt hai mí bằng trang điểm

Trang điểm là cách làm mắt hai mí nhanh chóng và đơn giản nhất được nhiều chị em lựa chon. Công nghệ make up giúp chị em tạo mắt hai mí chỉ trong vài phút. Ngoài phấn mắt, kẻ mắt nước thì những dụng cụ như keo kích mí mắt và miếng dán kích mí đã trở thành những thủ thuật và bí kíp trang điểm để biến hóa mắt một mí thành hai mí.

lam-sao-de-co-mat-hai-mi 1

Trang điểm để tạo mắt hai mí

Những dụng cụ make up cho mắt một mí này bạn có thể mua dễ dàng ở bất kỳcửa hàng mỹ phẩm nào. Tuy nhiên, chị em nên cẩn thận để tránh phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.Ngoài ra việc trang điểm cũng như sử dụng các công cụ không an toàn và ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt như: viêm mí mắt, ngứa mắt, sưng đỏ mắt, rách giác mạc vv… và dẫn đến suy giảm thị lực. Vì vậy làm sao để có mắt hai mí an toàn và vĩnh viễn?

Làm sao để có mắt hai mí an toàn vĩnh viễn?

Việc sử dụng công cụ trang điểm cũng như phương pháp thẩm mỹ mắt hai mí trước đây không còn an toàn và hiệu quả nữa. Để bắt kịp nhu cầu và làm hài lòng phái đẹp, hiện nay công nghệ bấm mí Hàn Quốc là cách để tạo mắt 2 mí rất an toàn và hiệu quả lâu dài.

lam-sao-de-co-mat-hai-mi 2

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp tạo mắt 2 mí an toàn và vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc là cách làm mắt hai mí to tròn tự nhiên được nhiều chị em ưa chuộng và chuyên gia khuyến dùng. Sở dĩ bấm mí được chị em yêu thích để tạo mí mắt to bởi đây là cách làm đẹp an toàn, không cần phẫu thuật, không bóc tách, không đau và tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Chỉ mất từ 15-20 phút bác sĩ thực hiện một vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng là chị em đã sở hữu đôi mắt hai mí như ý muốn. Đồng thời, với phương pháp này chị em có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Chỉ với một lần thực hiện bấm mí chị em sẽ sở hữu đôi mắt hai mí vĩnh viễn.

Ngoài ra, chị em có thể dùng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để khắc phục các khuyết điểm khác về mắt như mắt ba mí, mắt ti hí, sụp mí mắt bẩm sinh vv.. cũng rất an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.