Trang chủ » Làm sao để mắt to ra ?

Làm sao để mắt to ra ?

Mắt to khiến cho khuôn mặt trở nên rạng rỡ và tươi tắn hơn. Vì thế mà chị em nhất là những cô nàng mắt nhỏ mắt ti hí luôn ao ước có được đôi mắt to tròn long lanh. Làm sao để mắt to ra? Những cách làm mắt to ra dưới đây sẽ giúp chị em.

Làm sao để mắt to ra ?

Có nhiều cách khác nhau để mắt to ra, một trong những cách thông dụng và đơn giản là sử dụng miếng dán kích mí. Đây là một trong những thủ thuật nhỏ trong trang điểm giúp tạo mắt hai mí một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là các bước để mắt to ra với miếng dán kích mí:

lam-sao-de-mat-to-ra 1

Sử dụng miếng dán kích mí để làm mí mắt to

  • Đầu tiên chị em nên vệ sinh thật sạch vùng da mắt để khi dán miếng dán kích mí được dán chặt hơn.
  • Sau đó tùy từng đôi mắt khác nhau, bạn chọn miếng dán kích mí có kích thước phù hợp hoặc cắt nhỏ hơn để phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.
  • Tiếp đến chị em nhẹ nhàng đưa miếng dán kích mí lên mắt và dùng dụng cụ chữ Y đi kèm để đẩy miếng dán vào sâu mí mắt.

Như vậy là chỉ trong tích tắc là chị em đã nhanh chóng biến mắt một mí thành hai mí to tròn long lanh nhất. Bên cạnh đó chị em cũng có thể sử dụng chỉ tạo mí mắt hay keo kích mí mắt cũng là cách làm mắt hai mí đẹp.

Làm mắt to ra vĩnh viễn

Làm sao để mắt to ra bằng miếng dán kích mí chỉ là cách tạm thời che đi khuyết điểm mắt nhỏ, mắt một mí, mắt mí lót vv…Không những thế, chị em sử dụng miếng dán kích mí và make up cho mắt một mí thường xuyên sẽ khiến vùng da quanh mắt nhăn nheo và dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt.

lam-sao-de-mat-to-ra 2

Bấm mí Hàn Quốc – Cách tạo mí mắt to vĩnh viễn

Bởi vậy, mà ngày nay công nghệ bấm mí Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như: không cần phẫu thuật, không đau, không bóc tách, không để lại sẹo, đơn giản nhẹ nhàng và nhanh chóng chỉ mất khoảng 15-20 phút cho môt liệu trình là chị em đã có được đôi mắt to tròn, long lanh và rạng rỡ nhất. Với những ưu điểm trên mà hiện nay bấm mí được nhiều phái đẹp ưa chuộng và ưu tiên hàng đầu trong làm đẹp.

lam-sao-de-mat-to-ra 3

Cắt mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí to rõ ràng

Ngoài ra, nếu chị em nào bị bọng mắt, mắt mí lót hay sụp mí mắt  vv… thì có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây cũng là cách làm cho mắt to hơn an toàn và hiệu quả cho một lần thực hiện mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc quá đặc biệt.

Hãy gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chúng tôi tận tình tư vấn và chia sẻ.