Trang chủ » Làm thế nào để mí mắt to hơn ?

Làm thế nào để mí mắt to hơn ?

Mí mắt to hơn hay mắt hai mí luôn là niềm ao ước của nhiều chị em. Làm thế nào để mí mắt to hơn? Cách làm mắt hai mí? luôn là những câu hỏi thường trực của nhiều chị em phụ nữ.

Làm thế nào để mí mắt to hơn?

Có nhiều cách khác nhau để mí mắt to hơn. Thông thường chị em hay sử dụng các dụng cụ kích mí mắt trong trang điểm hay kẻ mí mắt là những cách làm cho mắt to hơn được nhiều chị em áp dụng.

Làm mắt to hơn bằng miếng dán kích mí và keo kích mí mắt. Đây là hai dụng cụ phổ biến và dễ dàng tìm mua ở bất cứ của hàng mỹ phầm nào. Cách sử dụng thì vô cùng đơn giản. Đầu tiên chị em vệ sinh sạch sẽ vùng da quanh mắt, sau đó bóc tách miếng dán kích mí và dán lên mí mắt trên, chớp mắt vài lần không thấy cộm là được.

lam-the-nao-de-mi-mat-to-hon 1

Sử dụng miếng dán kích mí để tạo mí mắt to rõ ràng

Còn với keo kích mí mắt chỉ cần cho một lượng keo vừa đủ và gắn lên vị trí cần kích mí sau đó dùng dụng cụ chữ Y đẩy vào bên trong mí mắt là chị em đã có được đôi mắt hai mí to tròn hơn.

Cách làm cho mắt to hơn an toàn và hiệu quả vĩnh viễn

Với phương pháp make up chỉ mang tính tạm thời và không lâu dài. Để che đi khuyết điểm mắt nhỏ chị em phải mất rất nhiều thời gian để trang điểm. Không những thế trang điểm thường xuyên sẽ khiến da quanh mắt thâm quầng, nhăn nheo và đặc biệt là dễ dẫn đến viêm mí mắt và viêm giác mạc mắt.Vì thế, mà hiện nay phương pháp bấm mí Hàn Quốc đã xóa tan mọi phiền muộn cho chị em. Chỉ mất khoảng từ 20-25 phút chị em sẽ có đôi mắt hai mí to tròn long lanh mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, không đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe đôi mắt.

lam-the-nao-de-mi-mat-to-hon 2

Bấm mí hàn quốc – Cách tạo mí mắt to tròn rõ ràng

Đặc biệt đây là cách biến mắt một mí thành hai mí đạt hiệu quả thẩm mỹ cao cho một lần thực hiện và chị em có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.Với những ưu điểm trên mà bấm mí đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của hầu hết chị em trong và ngoài nước.

Ngoài ra, chị em nào muốn có mắt to tròn tự nhiên một cách vĩnh viễn thì có thể áp dụng công nghệ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Nếu còn những băn khoăn, thắc mắc hay nghi vấn cũng như để hiểu sâu hơn về phương pháp bấm mí Hàn Quốc và cắt mí mắt Hàn Quốc chị em hãy gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chúng tôi tư vấn và chia sẻ.