Trang chủ » Lấy mỡ mắt mí trên – đối tượng nào phù hợp?

Lấy mỡ mắt mí trên – đối tượng nào phù hợp?

Câu hỏi:

Tôi từng sở hữu đôi mắt to, tròn hai mí đẹp khiến nhiều người phải mơ ước. Nhưng đó là đôi mắt đẹp cách đây mấy chục năm. Hiện nay tôi 51 tuổi, mí mắt trên có bọng rất lớn, tôi để ý thì từ lúc 45 tuổi bọng mắt bắt đầu xuất hiện và sau 6 năm nó to lên nhanh chóng khiến đôi mắt của tôi từ hai mí thành một mí, thậm chí tôi có cảm giác khó quan sát vì mọng mắt khá nặng mắt. Tôi tìm hiểu thì biết lấy mỡ mí mắt trên tại Xuân Hương được đánh giá rất cao. Tôi muốn hỏi bác sĩ trường hợp của tôi thực hiện phương pháp lấy mỡ mí mắt trên có phù hợp không? Mong sớm nhận được trả lời của bác sĩ.

Ngọc Anh (Phố Huế – Hà Nội)

Xem thêm: Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Trả lời:

Chào chị Ngọc Anh,

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc của chị về lấy mỡ mí mắt trên cũng chính là băn khoăn đặc thù của những khách hàng khi sở hữu đôi mí với bọng trên khá to, dày hoặc mí mắt xệ mà trong thời gian gần đây chúng tôi liên tục nhận được. Chúng tôi xin trả lời chị và những người quan tâm vấn đề này như sau

lay-mo-mat-mi-tren-doi-tuong-nao-phu-hop 1

Lấy mỡ mí mắt an toàn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tình trạng mí mắt bọng lớn như trường hợp của chị Ngọc Anh là tình trạng rất phổ biến khi phụ nữ bước vào tuổi trung niên. Hiện tượng này thường xuất hiện khi da bắt đầu có sự lão hóa, tạo nhiều nếp nhăn và chảy xệ các vùng da, trong đó có cả vùng da mí mắt. Khiến nhiều đôi mắt xuất hiện mí mắt bọng mỡ, da chùng che khuất mí mắt tạo đôi mắt một mí hoặc mí lót mất đi nét quyến rũ và vẻ đẹp linh hoạt của đôi mắt.

lay-mo-mat-mi-tren-doi-tuong-nao-phu-hop 2

Lấy mỡ mí mắt cho đôi mắt trẻ trung rạng ngời

Đối với trường hợp của bạn chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt trên bằng tổng hợp xử lý cơ bản vùng da nhăn của trán và nâng vị trí cung mày. Bằng việc sở hữu:

  • Đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được sử dụng những phương pháp làm đẹp hiện đại nhất và phù hợp nhất với tình trạng của mí mắt.
  • Cùng với sự thành công của nhiều phương pháp khắc phục khiếm khuyết của mí mắt thì lấy mỡ mí mắt trên là phương pháp Xuân Hương nhận chuyển giao trực tiếp từ công nghệ Hàn Quốc. Do vậy chúng tôi luôn thực hiện phương pháp này theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu của Hàn Quốc giúp cho nhiều người ở độ tuổi trung niên sở hữu đôi mắt đẹp hai mí của cách đó chục năm.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào chị có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ lấy mỡ mí mắt trên của Xuân Hương chắc chắn khiến chị hài lòng.