Trang chủ » Lợi và hại của nhấn mí mắt bạn có biết?

Lợi và hại của nhấn mí mắt bạn có biết?

Nhấn mí mắt sẽ giúp cho mắt bạn to hơn, long lanh và quyến rũ hơn. Tuy nhiên trước khi chọn nhấn mí mắt bạn đã biết phương pháp này có những mặt lợi và hại như thế nào chưa? Hãy cùng Xuân Hương tìm hiểu kỹ toàn diện về phương pháp này.

>> Phẫu thuật nhấn mí mắt an toàn tại Xuân Hương

Mặt lợi của nhấn mí mắt

Giúp đôi mắt đẹp hơn: Ai cũng mong muốn sở hữu một đôi mắt to, đặc biệt là phái đẹp. Chính vì thế mà sự ra đời của công nghệ nhấn mí mắt là một bước đột phá trong công cuộc làm đẹp, giúp nhiều chị em có được đôi mắt to, đẹp, quyến rũ như ý, thu hút mọi ánh nhìn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn khi tiếp xúc với bất kỳ ai trong công việc cũng như trong cuộc sống.

loi-va-hai-cua-nhan-mi-mat-ban-co-biet 1

Nhấn mí mắt là giải pháp an toàn nhất giúp tạo mắt 2 mí to tròn

Tiết kiệm thời gian: mong muốn có đôi mí to ưng ý, nhiều người đã dùng các biện pháp khác nhau để khiến cho mí hình thành hai mí to, rõ ràng. Trong đó có cách cặp mí, cách dùng chỉ nhấn mí mắt hoặc dán mí,… Những biện pháp này, chỉ hình thành dáng mí tạm thời, bạn phải mất thời gian mỗi ngày để có dáng mí đẹp, thậm chí mà còn có trường hợp “tai nạn làm đẹp” khi không sử dụng kẹp đúng cách có thể kẹp vào mắt hết sức nguy hiểm cho đôi mắt của bạn. Bạn nghĩ gì khi nhấn mí mắt một lần mà sử dụng được trong thời gian dài?

loi-va-hai-cua-nhan-mi-mat-ban-co-biet 2

Nhấn mí mắt không phải là phẫu thuật và đảm bảo rất an toàn

  • Tuyệt đối an toàn: Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ công nghệ hiện đại bậc nhất thể giới hiện nay. Bác sĩ chỉ đơn giản tạo một đường chỉ thẩm mỹ trên vùng da mắt của bạn là bạn có được đôi mí đẹp, hoàn toàn không gây những kích ứng đến vùng da xung quanh mắt cũng như thị lực của đôi mắt.

Mặt hại của nhấn mí mắt

Mí mắt bị tổn thương là điều tác hại thường thấy của nhấn mí mắt tại địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín. Trường hợp này xảy ra do chất liệu chỉ thẩm mỹ không đạt yêu cầu, hoặc tay nghề bác sĩ kém chuyên nghiệp sẽ gây ra những hậu quả khó lường cho đôi mắt của bạn. Bạn hãy lưu ý chọn địa chỉ nhấn mí chuyên nghiệp để có kết quả tốt nhất.

Địa chỉ nhấn mí mắt đẹp nhất Hà Nội

Thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ nhấn mí đẹp hàng đầu Hà Nội hiện nay. Tại Xuân Hương, bạn sẽ luôn nhận được công nghệ thẩm mỹ hiện đại, an toàn cho đôi mắt của mình.

loi-va-hai-cua-nhan-mi-mat-ban-co-biet 4

Kết quả trước và sau khi nhấn mí tại TMV Xuân Hương

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, dịch vụ nhấn mí mắt của Xuân Hương được 100% khách hàng đánh giá kết quả đẹp ngoài sức mong đợi.

Đôi mắt to tròn với hai mí nếp tự nhiên đẹp hoàn hảo sẽ điều bạn sẽ dễ dàng có được nếu thực hiện nhấn mí đẹp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.