Trang chủ » Lựa chọn keo kích mí loại nào tốt nhất ?

Lựa chọn keo kích mí loại nào tốt nhất ?

Keo kích mí trở thành dụng cụ trang điểm trở nên quen thuộc với nhiều chị em. Keo kích mí được sử dụng để tạo mí mắt hai mí và giúp chị em che đi khuyết điểm mắt một mí, mắt ti hí, mắt to mắt nhỏ.Hiện nay có rất nhiều loại keo kích mí phổ biến như keo kích mí the face shop, keo kích mí etude house, eyetalk. Tuy nhiên bạn đã biết keo kích mí loại nào tốt chưa?

>> Làm mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Keo kích mí là gì ?

Keo kích mí là sản phẩm được nhiều chị em ưa chuộng để tạo mắt hai mí to tròn long lanh. Keo kích mí mắt là một loại keo chuyện dụng dùng để gắn mí mắt, đây là một dạng gel trong giúp nâng mí mắt và tạo sự kết dính giữa hai lớp da với nhau tạo được nếp mắt hai mí.

Lua-chon-keo-kich-mi-loai-nao-tot-nhat 1

Keo kích mí eye talk là dụng cụ được chị em đang rất ưa chuộm

Keo kích mí mắt thường đi kèm với dụng cụ chữ Y để để đẩy keo vào sâu mí mắt và tạo mí mắt tự nhiên. Keo kích mí mắt có độ bám vào mí mắt trong khoảng thời gian khá lâu vì vậy khi tẩy trang chị em phải cẩn thận để tránh rơi vào mắt.

Keo kích mí loại nào tốt nhất ?

Keo kích mí loại nào tốt nhất ? Keo kích mí mắt có nhiều loại khác nhau và hiện nay trên thị trường bán tràn lan các loại keo kích mí không rõ nguồn gốc và chất lượng. Giá cả trôi nổi trên thị trường nên hầu hết các tiệm mỹ phẩm từ nhỏ đến lớn đều có nhiều loại khác nhau từ bình dân đến cao cấp và ai cũng có thể mua và sử dụng. Bởi thế người tiêu dùng không biết được loại keo kích mí nào là tốt nhất hiện nay.

Lua-chon-keo-kich-mi-loai-nao-tot-nhat 2

Keo kích mí etude house được nhiều chị em kháo nhau là loại keo kích mí tốt nhất

Hiện nay nhiều chị em thường kháo nhau về loại keo kích mí mắt của Nhật Bản là tốt nhất. Keo kích mí Eyelid Liquid là sản phẩm của thương hiệu Lucky Trendy Grou. Đây là một loại keo được chiết xuất từ cao su thiên nhiên nên có thể tạo độ kết dính giữa hai lớn rất nhanh và có thể kéo dài từ 5 đến 6 tiếng. Sau đó bạn chỉ cần tẩy trang nhẹ nhàng đơn giản với nước sạch để làm trôi lớp keo dễ dàng.

Lua-chon-keo-kich-mi-loai-nao-tot-nhat 3

Bấm mí Hàn Quốc – giải pháp hữu hiệu để tạo mắt 2 mí to tròn

Ngoài ra, chị em nên tham khảo nhiều nguồn khác nhau để mua được loại keo kích mí chất lượng nhất. Tuy nhiên chị em không nên lạm dụng keo kích mí mắt thường xuyên dù là quảng cáo có tốt đến mấy thì vẫn ảnh hưởng đến vùng da mí mắt và sức khỏe thị lực của mắt. Thời gian gần đây có nhiều hiện tượng chị em bị dị ứng với keo kích mí làm sưng phồng, ngứa và sụp mí mắt. Không những thế có những hiện tượng chị em bị viêm mí mắt và làm viêm giác mạc làm mắt sưng đỏ ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực.

Để làm đẹp cũng như tạo mí mắt đẹp chị em nên lựa chọn những phương pháp an toàn và khoa học hơn. Hiện nay nhiều chuyên gia cũng như nhiều chị em đã lựa chọn công nghệ bấm mí Hàn Quốccắt mí mắt Hàn Quốc để tạo mắt hai mí đẹp.