Trang chủ » Mách nhỏ bạn gái cách kích mí lót hiệu quả nhất

Mách nhỏ bạn gái cách kích mí lót hiệu quả nhất

Mắt mí lót là nỗi lo của rất nhiều chị em gái khi tìm rất nhiều cách để che đi khuyết điểm này. Tuy nhiên các bạn gái cũng đừng quá lo lắng. Những cách kích mí lót trong bài viết sau để sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về mắt mí lót, mắt không rõ mí.

 

Cách kích mí lót bằng dụng cụ trang điểm

Trang điểm là một trong những đơn giản và nhanh chóng nên được nhiều chị em sử dụng. Bằng một vài cách kích mí lót nhỏ trong trang điểm kết hợp với các dụng cụ kích mí mắt như: chỉ kích mí, miếng dán kích mí chị em sẽ nhanh chóng kích mí lót thành hai mí to tròn.

 

Sử dụng miếng dán mí mắt để kích mí lót

Sử dụng miếng dán mí mắt để kích mí lót  hiệu quả

Cách sử dụng dụng cụ kích mí mắt rất đơn giản, chị em có thể dễ dàng mua ở hầu hết các cửa hàng mỹ phẩm lớn nhỏ. Chỉ cần làm sạch vùng da mí mắt trên sau đó tách chỉ hay miếng dán kích mí và dán lên mí mắt trên là chị em đã kích được mí lót. Tuy nhiên việc sử dụng các dụng cụ kích mí thường xuyên sẽ khiến da quanh mí mắt bị lão hóa và bị tổn thương. Nhiều trường hợp chị em sử dụng đã xuất hiện hiện tượng như: ngứa mí mắt, viêm sưng mí mắt, sụp mí mắt và viêm giác mạc. Vì thế dù sử dụng cách làm đẹp nào chị em cũng nên thận trọng để không ảnh hưởng đến sức khỏe

 

Cách kích mí lót hiệu quả nhất

Trang điểm cho mắt mí lót là cách kích mí lót đơn giản và không tốn kém tuy nhiên không an toàn cho sức đôi mắt cũng như không đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao và lâu dài. Vì vậy mà hiện nay nhiều chị em đã sử dụng phương pháp làm mắt 2 mí an toàn hơn là bấm mí Hàn Quốc.

 

Bấm mí Hàn Quốc giúp khắc phục tình trạng mắt mí lót

Bấm mí Hàn Quốc giúp khắc phục tình trạng mắt mí lót

 

Đây là cách biến mắt một mí thành hai mí an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao cho một lần thực hiện. Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng chị em sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí thu hút. Bên cạnh đó, phương pháp này không mất thời gian nghỉ dưỡng, chị em vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau khi thực hiện bấm mí.

 

Cắt mí mắt giúp chữa mắt mí lót triệt để

Cắt mí mắt giúp chữa mắt mí lót triệt để

 

Ngoài bấm mí thì cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là cách kích mí lót an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nên được phái đẹp rất ưa chuộng. Cũng như bấm mí, phương pháp này áp dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc nên tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để được biết thêm nhiều thông tin về cách kích mí lót an toàn và vĩnh viễn chị em có thể liên hệ đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được y bác sĩ tư vấn và thăm khám tận tình.