Trang chủ » Mách nhỏ bạn gái cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Mách nhỏ bạn gái cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Phong cách trang điểm mắt Hàn Quốc đang rất hot và được nhiều bạn gái yêu thích. Trang điểm mắt Hàn Quốc là phong cách trang điểm rất nhẹ nhàng giúp đôi mắt to tròn long lanh. Dưới đây là cách trang điểm mắt Hàn Quốc chuẩn nhất để bạn có đôi mắt đẹp như các sao Hàn.

Cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Cách trang điểm mắt Hàn Quốc không quá khó và không cầu kỳ như bạn nghĩ. Chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản dưới đây bạn sẽ có được đôi mắt to tròn như ý:

 • Bước 1: Đánh bầu mắt bằng màu nâu nhạt, đánh lên toàn bộ bầu mắt trên. Sau đó bạn đánh lớp màu nâu đậm hơn theo đường viền mí mắt. Dùng chì kẻ mắt màu đen vẽ sát chân mi. Để giúp mắt to hơn bạn dùng phấn màu trắng đánh ở góc mắt và mí mắt dưới.
 • Cách trang điểm mắt Hàn Quốc - Đánh phấn mắt

  Cách trang điểm mắt Hàn Quốc – Đánh phấn mắt

 • Bước 2: Bạn dùng kẹp mi và mascara để tạo cho lông mi dày và cong hơn. Tuy nhiên bạn khong nên chuốt mascara quá dày sẽ khiến đôi mắt không tự nhiên. Vì vậy nên chuốt nhẹ nhàng và nhớ là chải nhẹ cho cặp lông mày để tạo sự hài hòa.
 • Cách trang điểm mắt Hàn Quốc - Chuốt macara

  Cách trang điểm mắt Hàn Quốc – Chuốt macara

 • Bước 3: Gắn mi giả cho mắt sẽ giúp đôi mắt đẹp hơn. Bạn không nên sử dung nguyên hàng mi giả mà chỉ dùng từng sợi mi giả để tạo nét tự nhiên cho đôi mắt.
 • Cách trang điểm mắt Hàn Quốc - Gắn mi giả

  Cách trang điểm mắt Hàn Quốc – Gắn mi giả

Bên cạnh đó chị em nào muốn làm mí mắt to hơn có thể sử dụng các dụng cụ kích mí như chỉ kích mí, miếng dán kích mí vv… Nhưng lưu ý là bạn dán mí mắt giả trước khi trang điểm cho mắt nhé

Cách để có đôi mắt đẹp chuẩn Hàn Quốc

Để có được đôi mắt to tròn như các sao Hàn Quốc thì bạn có thể sử dụng các phương pháp như bấm mí Hàn Quốccắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là hai cách để có đôi mắt đẹp được sao Hàn rất yêu thích và ưa chuộng. Với hai phương pháp này chị em sẽ có được đôi mắt đẹp long lanh mà không mất quá nhiều thời gian trang điểm.

Bấm mí Hàn Quốc, cho bạn một đôi mắt đẹp tuyệt vời

Bấm mí Hàn Quốc, cho bạn một đôi mắt đẹp tuyệt vời

Bấm mí là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật, an toàn và hiệu quả thẫm mỹ cao. Đây là phương pháp được nhiều chị em sử dụng để khắc phục các khuyết điểm về mắt như mắt ti hí, mắt một mí vv…

Còn cắt mí mắt Hàn Quốc dưới là phương pháp được nhiều chị em yêu thích giúp loại bỏ những vùng da chùng, nếp nhăn cũng như khắc phục hiện tượng sụp mi mắt. Đồng thời với phương pháp này chị em cũng có thể tạo được mắt hai mí đẹp vĩnh viễn.

Để hiểu hơn về phương pháp làm mắt đẹp chị em hãy gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được y bác sĩ tư vấn tận tình.