Trang chủ » Mắt 3 mí phải làm sao để khắc phục

Mắt 3 mí phải làm sao để khắc phục

Tình trang mặt có nhiều nếp mí hay mắt 3 mí khiến cho bạn gái gặp nhiều khó khăn trong việc trang điểm và phải tìm nhiều cách để che đi nhược điểm này. Vậy khi mắt bị 3 mí phải làm sao để khắc phục. Hãy cùng đi tim lời giải đáp trong bài viết sau:

Mắt 3 mí là gì ?

Mắt 1 mí hay mắt 2 mí là những kiểu mắt phổ biến tuy nhiên tình trạng mắt có nhiều hơn 2 nếp mí không phải hiếm gặp hay còn gọn là mắt 3 mí. Mắt 3 mí là hiện tượng mí mắt có nhiều nếp gấp xếp chồng lên nhau.

mat-bi-3-mi-phai-lam-sao-de-khac-phuc 1

Mắt 3 mí khiến cho nếp mí mắt không rõ ràng

Mắt 3 mí hình thành chủ yếu do yếu tố di truyền hoặc do bẩm sinh mà có. Tuy nhiên trong một số trường hợp mắt 3 mí hình thành do lạm dụng việc trang điểm thường xuyên khiến nếp mí mắt không rõ ràng, lẫn vào nhau tạo nên mắt 3 mí.

Hiện tượng mắt 3 mí thông thường không ảnh hưởng tới thị lực của mắt tuy nhiên về mặt thẩm mỹ thường khiến cho mắt 2 bên không đều nhau, mất cân đối. Điều này khiến không ít các cô nàng cảm thấy buồn phiền và tìm nhiều cách để che đi khuyết điểm này. Vậy mắt bị 3 mí phải làm sao để khắc phục.

Cách khắc phục triệt để tình trạng mắt 3 mí

Với sự phát triển của cộng nghệ thẩm mỹ và làm đẹp, việc khắc phục tình trạng mắt 3 mí đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hiện nay giải pháp bấm mí Hàn Quốc đang được biết đến như biện pháp giúp khắc phục tình trạng mắt 3 mí triệt để và tạo mắt 2 mí to tròn, rõ ràng và đang được rất nhiều bạn gái tin tưởng đón nhận.

mat-bi-3-mi-phai-lam-sao-de-khac-phuc 2

Bấm mí là giải pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt 3 mí

Với đặc tính an toàn, không đau, không để lại sẹo do không phải là phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc đã mang đến niềm vui cho các cô nàng có mắt 3 mí và xóa tan nỗi lo không biết mắt 3 mí phải làm sao.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc khắc phục tình trạng mắt 3 mí

mat-bi-3-mi-phai-lam-sao-de-khac-phuc 3

Quy trình bấm mí Hàn Quốc đúng chuẩn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám tình hình sức khỏe của bạn sau đó tư vấn và tạo mí mắt phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng.

Bước 2: Đo, vẽ, kẻ nếp mí

Bác sĩ sẽ đo, vẻ tỉ mỉ, cẩn thận để tạo được cung bấm mí tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Bước này không chỉ đảm bảo an toàn, thẩm mỹ mà còn giúp khách hàng hình dung ra được mí mắt sau khi tiến hành cắt mí.

Bước 3: Bôi tê

Nhiều người thắc mắc bấm mí có đau không và băn khoăn không dám sử dụng phương pháp này. Thực tế, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê trước khi bấm mí. Bạn sẽ không hề cảm thấy đau và có thể trò chuyện thoải mái với bác sĩ trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tạo nếp mí mới

Đây là bước vô cùng quan trọng và là bước chính trong quy trình này.Bác sĩ sẽ dựa trên đường kẻ nếp mí đã tạo trong bước 2 để tạo ra liên kết giữa da và sụn mi bằng chỉ thẩm mĩ để tạo ra nếp mí mắt mới.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc “ Khi mắt bị 3 mí phải làm sao ?”. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về phương pháp bấm mí Hàn Quốc chữa mắt 3 mí thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn ngay nhé.