Trang chủ » Mắt hí có đẹp không ?

Mắt hí có đẹp không ?

Mắt hí có đẹp không ? tùy vào quan điểm thẩm mỹ và cái đẹp của mỗi người thì mắt hí có thể đẹp hoặc không đẹp. Tuy nhiên, đa phần những người có mắt hí đều không tự tin và luôn muốn mình có được đôi mắt hai mí to tròn thu hút.

>> Tạo dáng mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Mắt hí có đẹp không ?

Người có đôi mắt hí thường nhỏ và khi cười thường cảm thấy mắt nhỏ hơn và hơi híp lại nên người ta hay gọi là “ mắt hí”. Mắt hí là mắt một mí nhưng thường nhỏ hơn một mí, khi cười thì thường không thấy mắt.

mat-hi-co-dep-khong 1

Đa phần mọi người vẫn ưa chuộm mắt 2 mí to tròn hơn mắt hí

Một số ít người cho rằng mắt hí là mắt đẹp và thể hiện sự cá tính trên khuôn mặt. Tuy nhiên, đa số chị em sở hữu đôi mắt hí thường tìm mọi cách để khắc phục đôi mắt bé xấu xí trở nên to tròn hơn. Với họ đôi mắt to tròn, long lanh là đôi mắt đẹp và quyến rũ nhất.

Cách khắc phục mắt hí thành hai mí

Măt hí cũng gần như mắt một mí, nhiều người còn gọi là mắt một mí hay mắt ti hí. Để khắc phục nhược điểm này chị em có thể sử dụng công nghệ make up sẽ nhanh chóng hô biến mắt nhỏ trở nên to tròn và long lanh. Bên canh đó,với các dụng cụ như miếng dán kich mí hay keo kích mí mắt được xem là “ ma thuật” trong trang điểm giúp chị em có thể biến mắt một mí thành hai mí trong tích tắc.

mat-hi-co-dep-khong 2

Các dụng kích mí hay được chị em sử dụng để chữa mắt hí

Tuy nhiên, trang điểm chỉ là cách che dấu khuyết điểm tạm thời và mất nhiều thời gian công sức của chị em. Ngoài ra, việc lạm dụng trang điểm nói chung và mí mắt giả nói riêng thường xuyên sẽ gây tổn thương vùng mí mắt và thậm chí ảnh hưởng đến thị lực.

mat-hi-co-dep-khong 3

Bấm mí Hàn Quốc – Cách khắc phục mắt hí hiệu quả nhất

Bởi thế, mà hiện nay có một phương pháp làm mí mắt an toàn và hiệu quả lâu dài được chuyên gia khuyến dùng và nhiều chị em phụ nữ lựa chọn là bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật, không đau, không bóc tách và không cần thời gian nghỉ ngơi chăm sóc.Với phương pháp này chị em hoàn toàn yên tâm có thể khắc phục mắt hí vĩnh viên và không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Bác sĩ chỉ thực hiện một vài thao tác nhẹ nhàng, đơn giản trong khoảng 20 – 25 phút chị em sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn long lanh.

Để hiểu hơn về phương pháp bấm mí Hàn Quốc rất hiệu nghiệm này, chị em hãy gọi đến đường dây nóng 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chuyên gia chia sẻ tận tình và chu đáo.