Trang chủ » Mắt híp là mắt như thế nào ?

Mắt híp là mắt như thế nào ?

Bạn đang không biết mắt mình có phải mắt híp hay không ? Mắt híp là mắt như thế nào và có cách nào để biến mắt híp trở nên to tròn hơn không? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

>> Tạo dáng mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Mắt híp là mắt như thế nào?

Mắt híp là măt như thế nào? Mắt híp là đôi mắt nhỏ, hẹp về chiều ngang và chiều rộng và thường có đuôi mắt dài. Mắt híp thường là đôi mắt bé và bé hơn cả mắt một mí. Mắt híp khiến đôi mắt trông buồn, mệt mỏi và kém sự tươi tắn rạng rỡ trên khuôn mặt.

mat-hip-la-mat-nhu-the-nao 1

Mắt híp là đôi mắt nhỏ, hẹp theo chiều ngang và có đuôi dài

Hơn nữa người có đôi mắt híp thường được đánh giá là không thân thiện và không chiếm được tình cảm của người khác. Họ thường sống khép mình, có cái tôi lớn và rất cương quyết và mạnh mẽ trong mọi tình huống. Người mắt híp thường ít khi biểu lộ cảm xúc họ có khả năng kìm nén cảm xúc rất tốt nên mọi người cảm thấy rất khó để hiểu được họ. Đây vừa là ưu điểm nhưng cũng vừa là nhược điểm vì họ thường ít khi giao du và kết bạn.

Cách biến măt híp thành mắt hai mí to tròn

Đôi mắt híp luôn khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin và luôn tìm mọi cách để che đi khuyết điểm mắt bé. Trang điểm là cách đơn giản nhất để biến mắt híp trở nên to tròn. Với công cụ là chỉ kích mí hay miếng dán kích mí mắt chị em sẽ nhanh chóng biến mắt híp trở nên to tròn. Đây cũng là cách để biến mắt một mí thành hai mí được chị em rất hay sử dụng.

mat-hip-la-mat-nhu-the-nao 2

Trang điểm là cách đơn giản để che đi khuyết điểm mắt híp

Tuy nhiên, trang điểm chỉ có thể che khuyết điểm tạm thời và mất rất nhiều thời gian cũng như công sức của chị em. Hơn nữa, việc lạm dụng trang điểm thường xuyên dễ khiến mắt nhanh bị lão hóa và ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

mat-hip-la-mat-nhu-the-nao 3

Bấm mí Hàn Quốc – Các chữa mắt híp hiệu quả nhất

Vì thế mà hiện nay có một cách làm mắt to tròn tự nhiên rất an toàn và hiệu quả thẩm mỹ được chị em ưa chuộng là bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật nên rất an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Với phương pháp này bạn không cần phải bóc tách, không để lại sẹo, không đau và không gây tổn thương đến vùng da khác. Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng trong khoảng thời gian từ 15-20 phút chị em sẽ có đôi mắt hai mí như ý muốn. Đồng thời với phương pháp này chị em có thể học tập và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc quá đặc biệt.

Bêm cạnh bấm mí thì cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là cách chữa mắt híp hiệu quả và được nhiều chị em ưa chuộng và yêu thích.