Trang chủ » Mắt mí lót không sót em nào là sao?

Mắt mí lót không sót em nào là sao?

Mắt một mí, mắt mí lót là đặc điểm phổ biến ở một số người dân Á Đông trong đó có Việt Nam. Ở một số người xuất hiện mắt mí lót và thường hay bị gán mác là mắt mí lót không sót em nào. Vậy mắt mí lót không sót em nào là sao, mắt mí lót có đa tình không? Hãy cùng tham khảo một số quan niệm về nhân tướng học trong bài viêt sau.

Mắt mí lót không sót em nào là sao?

Mắt mí lót là hiện tượng mắt có nếp mí mắt không rõ ràng không phải là mắt 1 mí cũng không phải 2 mí, thường thì người có mắt mí lót phải nhướn mắt lên mới thấy nếp mí. Mắt mí lót xuất hiện ở cả nam và nữ và những người có mắt mí lót vẫn hay bi trêu chọc là “mắt mí lót không sót anh nào” hay “ mắt mí lót không sót em nào” để ám chỉ rằng người có mắt mí lót đa tình.

mat-mi-lot-khong-sot-em-nao-la-sao 1

Mắt mí lót không sót em nào để chỉ những người đa tình, đào hoa

Những người mắt mí lót thường được cho là có số đào hoa, ánh mắt người mí lót ẩn chứa nhiều điềm bí hiểm luôn khiến người đối diện tò mà muốn khám phá.

Tính cách mí mắt lót như nào?

Người mắt mí lót thường được cho là đào hoa, đa tình bên cạnh đó một số quan niệm về nhân tướng học cũng cho rằng người mắt mí lót có những tính cách rất đặc biệt.

mat-mi-lot-khong-sot-em-nao-la-sao 2

Những người có mắt mí lót thường là người trầm tính, sống nội tâm

Trong nhân tướng học những người có mắt mí lót người có tính cách hơi trầm tính, lạnh lùng và thường sống nội tâm. Trong công việc người mắt mí lót có tính quyết đoán, nghị lực kiên cường, suy nghĩ thấu đáo cẩn thận và tỉ mỉ.

Trong chuyện tình cảm người có mắt mí lót thường được cho là đa tình và đào hoa tuy nhiên cũng hay gặp phải trắc trở về đường tình duyên.

Trên đây là một số quan điểm về nhấn tướng học đối với người mắt mí lót. Nếu bạn là người có mắt mí lót và hay bị bạn bề trêu chọc thì cũng đừng quá lo lắng hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp, bấm mí mắt là giải pháp đang được rất nhiều các bạn gái áp dụng để chữa mắt mí lót. Đây đươc cho là giải pháp tốt nhất hiện nay để chữa mắt mí lót mà bạn có thể tham khảo.

>>> Bấm mí Hàn Quốc chữa mắt mí lót