Trang chủ » Mắt một mí có xấu không ?

Mắt một mí có xấu không ?

Mắt một mí là đôi mắt bé và không mí mắt trên hay mí mắt thứ hai, thường cảm giác như mắt bị sụp xuống và không có sự linh hoạt và tinh nhanh. Mắt một mí khiến cho đôi mắt trông buồn và khuôn mặt kém tươi tắn hơn. Vậy mắt một mí có xấu không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mắt một mí có xấu không?

Mắt một mí có xấu không thường tùy theo quan điểm của từng người. Tuy nhiên đa phần mắt một mí thường là đôi mắt không đẹp và khiến nhiều chị em cảm thấy mặc cảm và tự ti khi giao tiếp.Mắt một mí khiến cho đôi mắt trông bé hơn, u buồn và không có độ long lanh và tươi sáng.

mat-mot-mi-co-xau-khong 1

Nhiều chị em cảm thấy tự ti khi có đôi mắt một mí

Mắt một mí là nhược điểm thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ Châu Á và họ luôn cố gắng tìm mọi cách để che đi đôi mắt một mí xấu xí này.

Cách biến mắt một mí thành hai mí

Có nhiều cách để biến mắt một mí thành hai mí chị em có thể sử dụng các dụng cụ kích mí như chỉ kích mí mắtmiếng dán kích mí. Đây là hai dụng cụ được nhiều chị em sử dụng trong make up cho mắt một mí và làm mắt to tròn tự nhiên.Tuy nhiên đây là phương pháp không an toàn và hiệu quả, bởi nếu sử dụng thường xuyên sẽ khiến da mí mắt xuất hiện nếp nhăn, viêm mí mắt và có khả năng làm sụp mí mắt.

mat-mot-mi-co-xau-khong 2

Bấm mí Hàn Quốc – Cách biến mắt 1 mí thành 2 mí đơn giản

Vì thế mà hiện nay nhiều chị em đã sử dụng phương pháp an toàn và hiệu quả hơn nhiều là bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật được nhiều chị em yêu thích và ưa chuộng. Với bám mí bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản nhẹ nhàng trong khoảng thời gian từ 15-20 phút chị em sẽ có đôi mắt to tròn long lanh như ý muốn. Ngoài ra ưu điểm của phương pháp này là không cần phẫu thuật, không bóc tách, không để lại sẹo và có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng.

mat-mot-mi-co-xau-khong 3

Cắt mí mắt – Cách tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Ngoài bấm mí thì cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là phương pháp an toàn và hiệu quả lâu dài để khắc phục mắt một mí và làm mí mắt. Cũng như bấm mí đây là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao cho một lần thực hiện.

Để được tư vấn và chia sẻ thông tin về cách làm mắt to tròn tự nhiên cũng như khắc phục mắt một mí chị em có thể gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao tư vấn tận tình nhất.