Trang chủ » Mắt một mí là mắt như thế nào

Mắt một mí là mắt như thế nào

Mắt một mí là đặc điểm thường thấy ở hầu hết người Châu Á, nhìn chung mắt một mí thường không được đẹp làm mất đi sự thẩm mỹ trên khuôn mặt. Vậy mắt một mí là gì và có cách nào biến mắt một mí thành hai mí không?

Mắt một mí là gì?

Mắt một mí thường chỉ người có đôi mắt bé, không có mí thứ hái. Mí mắt thường bị sụp xuống và không có cơ nâng mí đỡ mí mắt. Mắt một mí tạo cảm giác đôi mắt buồn, khó gần và không thu hút vì thế mà nhiều chị em bị mắt một mí luôn tìm mọi cách để che đi khuyết điểm này.

Mắt một mí thường là đôi mắt bé và thiếu sự cuốn hút

Mắt một mí thường là đôi mắt bé và thiếu sự cuốn hút

Mắt một mí không ảnh hưởng đến tầm nhìn, tuy nhiên nó lại ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.Chính bởi mắt một mí làm mất đi vẻ tươi sáng và rạng rỡ trên khuôn mặt mà nhiều chị em đã dùng công nghệ make up cho mắt một mí. Trang điểm cho mắt một mí là cách để che khuyết điểm một mí và tạo mắt hai mí bằng các thủ thuật như kẻ mắt mèo, hay dùng mí mắt giả. Chỉ kích mí miếng dán kích mí là hai dụng cụ quen thuộc và gần gũi với nhiều chị em khi trang điểm để tạo mí mắt.

Cách biến mắt một mí thành hai mí

Tuy nhiên trang điểm thường tiêu tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức của chị em. Hơn nữa việc sử dụng cac dụng cụ kích mí hay mỹ phẩm trang điểm thường xuyên dễ làm cho da mắt bị lão hóa xuất hiện mụn mắt, nếp nhăn và da quanh mắt bị nhăn nheo. Không những thế nhiều trường hợp sử dụng dụng cụ kích mí mắt khiến cho mí mắt bị viêm nhiễm, sưng mí mắt, viêm giac mạc và ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt.

Bấm mí Hàn Quốc - Giải pháp khắc phục mắt một mí hoàn hảo

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp khắc phục mắt một mí hoàn hảo

Vì vậy mà hiện nay nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp an toàn và hiệu quả hơn để khắc phục mắt một mí là bấm mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp ưu việt ứng dụng công nghệ Hàn Quốc rất an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Bấm mí là cách làm mắt to tròn tự nhiên không cần phẫu thuật, không bóc tách và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện xong chị em có thể ra về và sinh hoạt bình thường. Phương pháp này chỉ mất khoảng 20 -25 phút, bác sĩ thực hiện vài thao tác đơn giản nhẹ nhàng không đau và không để lại sẹo. Bên cạnh đó cắt mí mắt trên, cắt mí mắt dưới cũng được phái đẹp yêu thích để khắc phục mắt một mí và làm mí mắt to hơn. Cả hai công nghệ bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc đều an toàn tuyệt đối cho sức khỏe đôi mắt và đạt hiệu quả cho một lần thực hiện.

Để tìm hiểu thêm về cách khắc phục mắt một mí chị em hãy gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chuyên gia tư vấn và chia sẻ tận tình nhất.