Trang chủ » Mắt một mí phải làm sao ?

Mắt một mí phải làm sao ?

Mắt một mí phải làm sao luôn là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm và cảm thấy lo lắng.Đôi mắt một mí xấu xí khiến cho khuôn mặt kém tươi tắn và ánh mắt trông buồn, không được thu hút và quyến rũ. Dưới đây là môt số cách biến mắt một mí thành hai mí sẽ là những gợi ý giúp chị em.

Mắt một mí phải làm sao ?

Mắt một mí phải làm sao? Chị em đừng quá lo lắng khi mắt mình một mí bởi có nhiều cách làm mắt to tròn tự nhiên cũng như biến mắt một mí thành hai mí trong tích tắc. Chị em có thể sử dụng các thủ thuật tạo mí mắt như chỉ kích mí, miếng dán kích mí để tạo mí mắt giả to tròn long lanh. Khi make up cho mắt một mí chị em đừng quên sử dụng mí mắt giả, đây là cách được nhiều bạn trẻ và phái đẹp sử dụng để giúp mắt to tròn hơn.

mat-mot-mi-phai-lam-sao 1

Sử dụng miếng dán kích mí để tạo mắt 2 mí

Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này chị em cũng không nên lạm dụng bởi sẽ ảnh hưởng đến vùng da mí mắt cũng như thị lực của mắt.

Cách biến mắt một mí thành hai mí

Trang điểm không hiệu quả lâu dài và không an toàn cho sức khỏe của đôi mắt. Vì thế mà hiện nay nhiều chuyên gia khuyến dùng chị em nên lựa chọn một phương pháp hoàn hảo và an toàn hơn là bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách làm mắt hai mí không cần phẫu thuật, không bóc tách và không cần thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

mat-mot-mi-phai-lam-sao 2

Bấm mí mắt – Cách khắc phục mắt một mí không cần phẫu thuật

Bấm mí là phương pháp ưu việt hơn những phương pháp trước kia, chỉ mất khoảng 15-20 phút chị em sẽ có đôi mắt to tròn long lanh nhất mà không còn mất công sức và thời gian trang điểm trước khi ra ngoài

Bên cạnh đó chị em cũng có thể lựa chọn công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Với phương pháp này chị em không những biến mắ một mí thành hai mí mà còn có thể lấy đi được lớp da thừa, mỡ thừa, da nhăn vv… trả lại đôi mắt tươi trẻ và thu hút.

mat-mot-mi-phai-lam-sao 3

Cắt mí mắt – cách khắc phục mắt một mí một cách vĩnh viễn

Hai phương pháp này đều áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc rất an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao cho một lần thực hiện. Bởi những ưu điểm trên mà cả bâm mí và cắt mí mắt đều được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các thẩm mỹ viện trong và ngoài nước.