Trang chủ » Mắt xếch đẹp hay xấu ?

Mắt xếch đẹp hay xấu ?

Đôi mắt luôn là điểm nhấn trên khuôn mặt và tạo ấn tượng với người khác trong lần gặp đầu tiên. Vậy với đôi mắt xếch thì sao ? Theo quan điểm chung thì mắt xếch đẹp hay xấu ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Xem thêm: Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp

Mắt xếch đẹp hay xấu ?

Mắt xếch đẹp hay xấu ? Tùy theo quan điểm của từng người, tuy nhiên đa phần mọi người đều cho rằng mắt xếch là đôi mắt không đep. Mắt xếch thường có đuôi mắt xếch lên phía trên và ánh nhìn thường sắc sảo, ghê ghớm và không tạo được sự thân thiên và gần gũi với người đối diện.

mat-xech-dep-hay-xau 1

Theo quan niệm chung thì mắt xếch là đôi mắt không đẹp

Còn về mặt nhân tướng học con gái mắt xếch là những người cứng cỏi, quyết liệt, dễ bị kích đông và thích chỉ huy người khác.Do mắt xếch thường được cho là đôi mắt không đẹp nên rất nhiều chị em cảm thấy tự ti khi mình có đôi mắt xếch và thường tìm rất nhiều cách để che đi khuyết điểm mắt xếch của mình.

Cách khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất

Để khắc phục mắt xếch nhiều chị em đã sử dụng phương pháp trang điểm. Đây là cách đơn giản và rẻ tiền nên được nhiều chị em lựa chọn. Chỉ cần kẻ mí mắt tạo mắt to hơn, kết hợp với việc tạo đường lông mà với dáng ngang rất phù hợp với mắt xếch. Bên cạnh đó chị em nên chú ý không nên kẻ mí mắt quá đậm sẽ làm lộ mắt xếch. Hơn nữa chị em nên tập trung tạo điểm nhấn lông mi dày và cong bằng bấm mí và chuốt mascara sẽ đánh lừa thị giác cho đôi mắt xếch.

mat-xech-dep-hay-xau 2

Trang điểm giúp che đi khuyết điểm mắt xếch

Tuy nhiên không phải chị em nào cũng có đủ thời gian và kiên nhẫn để hàng ngày trang điểm che đi khuyết điểm mắt xếch của mình.

Vì vậy mà hiện nay có một phương pháp an toàn khắc phục mắt xếch là bấm mí Hàn Quốccắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là cách làm mắt to tròn tự nhiên an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Bác sĩ chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo trong khoảng 20 -25 phút chị em sẽ có đôi mắt to tròn long lanh.

mat-xech-dep-hay-xau 3

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giúp khắc phục hoàn toàn mắt xếch

Hơn nữa ưu điểm của phương pháp này không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện xong chị em có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không phải chăm sóc quá đặc biệt. Đây là một trong ưu điểm của hai phương pháp này so với các phương pháp truyền thống trước đó nên được chị em rất ưa chuộng.

Để được tư vấn và tìm hiểu sau hơn về cách khắc phục mắt xếch chị em có thẻ liên lạc đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chuyên gia chia sẻ tận tình.