Trang chủ » Mắt xếch nói lên điều gì ?

Mắt xếch nói lên điều gì ?

Đôi mắt đẹp to tròn quyến rũ luôn là niềm mong ước của hầu hết phái đẹp. Đặc biệt những chị em phụ nữ có đôi mắt xếch luôn cảm thấy mặc cảm và không tự tin khi giao tiếp. Mắt xếch nói lên điều gì và có cách nào khắc phục mắt xếch không ?

Xem thêm: Bấm mí mắt ở đâu đẹp

Mắt xếch nói lên điều gì ?

Mắt xếch nói lên điều gì? Mắt xếch thường để chỉ những người có cá tính và thường rất mạnh mẽ. Họ rất lạc quan và yêu đời. Tuy nhiên mắt xếch lại thường tạo cảm giác không thân thiện và khó gần gũi cho người khác. Ánh mắt thường biểu lộ sự sắc sảo và có phần ghê gớm.

mat-xech-noi-len-dieu-gi 1

Mắt xếch thường tạo cảm giác không thân thiện và khó gần

Đa phần các chị em có đôi mắt xếch đều muốn chỉnh sửa sao cho đôi mắt cân đối và dịu dàng hơn. Vậy có cách nào khắc phục hoàn toàn được mắt xếch không ?

Cách khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất

Trang điểm cho mắt xếch là cách đơn giản và tiết kiệm nên được nhiều chị em lựa chọn. Chỉ cần một vài thủ thuật nhỏ trong kẻ mí mắt, tạo dáng lông mày vv… Hay chỉ cần sử dụng miếng dán kích mí và keo kích mí mắt chị em sẽ nhanh chóng tạo mắt hai mí to tròn và che đi được mắt xếch.

mat-xech-noi-len-dieu-gi 2

Trang điểm là cách đơn giản để che đi khuyết điểm mắt xếch

Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và sự khéo léo để trang điểm. Vì vậy mà hiện nay thay vì mất thời gian trang điểm cũng như việc sử dụng mí mắt giả làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt thì nhiều chị em đã chọn phương pháp an toàn hơn là cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bấm mí là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến vùng da khác nên tuyệt đối an toàn. Ngoài ra, ưu điểm của phương pháp này là không mất thời gian nghỉ ngơi chăm sóc, sau khi thực hiện xong thì bạn có thể ra về sinh hoạt và làm việc bình thường.

mat-xech-noi-len-dieu-gi 3

Cắt mí mắt – 1 trong những giải pháp khắc phục mắt xếch hiệu quả nhất

Còn với cắt mí mắt, đây là phương pháp khắc phục mắt xếch cũng rất an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Bác sĩ chỉ thực hiện một vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng trong khoảng 30 -45 phút chị em sẽ có được đôi mắt hai mí to tròn thu hút. Đồng thời đây cũng là cách bóc bọng mỡ mắt, chữa sụp mí mắt bẩm sinh, mắt ti hí vv…

Để tìm hiểu thêm về phương pháp khắc phục mắt xếch chị em có thể liên hệ qua hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chúng tôi tư vấn và chia sẻ tận tình.