Trang chủ » Mẹo làm to đôi mắt ti hí như mắt 2 mí

Mẹo làm to đôi mắt ti hí như mắt 2 mí

Mắt ti hí là đôi mắt xấu và có nhiều quan niệm không tốt về người sở hữu đôi mắt này. Mắt ti hí luôn khiến chị em thấy mặc cảm và tự ti, nhất là chị em chuẩn bị ra mắt bộ mẹ chồng. Vậy có mẹo làm to đôi mắt ti hí không?

>>> Tham khảoMắt một mí xấu hay đẹp?

Mẹo làm to đôi mắt ti hí bằng trang điểm

Trang điểm là một trong những mẹo làm to đôi mắt ti hí thường được nhiều người sử dụng. Đây là cách làm mắt to hơn chỉ trong vài bước trang điểm cho mắt. Trang điểm tì việc kẻ mí mắt hay đánh mắt đều giúp mắt to hơn, ngoài ra chuốt masscara và bấm mi cũng giúp đôi mắt ti hí trông to hơn và long lanh hơn. Tạo điểm nhấn lên lông mí cong vút sẽ đánh lừa được đôi mắt một mí.

meo-lam-to-doi-mat-ti-hi 1

Dù đã trang điểm nhưng vẫn không thể khắc phục được những nhược điểm của đôi mắt nhỏ ti hí như thế này

Bên cạnh đó những cô nàng có mắt ti hí thường hay sử dụng chỉ kích mí hay miếng dán kích mí để tạo mí mắt hai mí. Đây là một trong nhữn thủ thuật nhỏ giúp mắt to tròn hơn. Cách làm mắt hai mí này được sử dụng phổ biến, tuy nhiên đây không thật sự là phương pháp an toàn và hoàn hảo cho mắt ti hí.

Cách làm to đôi mắt ti hí vĩnh viễn

Trang điểm chỉ là cách tạm thời và không được lạm dụng thường xuyên nhất là dụng cụ kích mí. Bởi nếu lạm dụng thường xuyên trong việc make up sẽ làm ảnh hưởng đến vùng da mí mắt, xuất hiện các hiện tượng lão hóa thậm chí là tổn thương bên trong mắt.

meo-lam-to-doi-mat-ti-hi 2

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc tại TMV Xuân Hương

Bởi thế mà hiện nay nhiều chị em đã ưa chuông và yêu thích phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Đây là cách tạo mí mắt không cần phẫu thuật, không bóc tách nên tuyệt đối an toàn và hiệu quả vĩnh viễn cho một lần thực hiện. Bạn chỉ mất khoảng 20-25 phút cho một lần thực hiện là sẽ có đôi mắt hai mí to tròn long lanh và tạm biệt ôi mắt ti hí xấu xí và đáng ghét.

meo-lam-to-doi-mat-ti-hi 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ Bấm mí Hàn Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam

Để hiểu hơn về cách làm mắt to tròn tự nhiên và cách khắc phục hoàn toàn các khuyến điểm như sụp mí mắt, mắt ti hí, mắt ba mí, mắt xếch, vv.. chị em hãy gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân hương để được chuyên gia tư vấn và chia sẻ.