Trang chủ » Mẹo trang điểm cho mắt nhiều mí

Mẹo trang điểm cho mắt nhiều mí

Mắt nhiều mí thường gây phiền toán cho nhiều bạn gái muốn có đôi mắt 2 mí to tròn rõ ràng. Tuy nhiên các bạn gái cũng đừng quá lo lắng, mẹo trang điểm cho mắt nhiều mí trong bài viết sau sẽ là giải pháp cứu cánh giúp bạn tự tin hơn.

Trang điểm cho mắt nhiều mí

Mắt nhiều mí là mắt có nhiều nếp mí đan xen vào nhau và không rõ ràng như mắt một mí hoặc hai mí. Chỉ với vài bước trang điểm đơn giản sau đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng mắt nhiều mí cực hiệu quả.

Bước 1:

meo-trang-diem-cho-mat-nhieu-mi 1Dùng nước hoa hồng thoa đều mặt để se khít lỗ chân lông

Xịt khoáng để lớp nền giữ chắc trên khuôn mặt.

Đánh kem lót, kem nền hoặc làm tắt với BB cream hoặc CC cream.

Cuối cùng, dặm phấn phủ một lớp mỏng đều khắp mặt.

Bước 2:

meo-trang-diem-cho-mat-nhieu-mi 2Dùng cọ tán phấn mắt vàng chanh lên hốc mắt. Sử dụng tông trang điểm sáng như xanh, vàng chanh, hồng để làm mắt bạn trông to ra

Bước 3:

meo-trang-diem-cho-mat-nhieu-mi 3Dùng chì đen kẻ sát viền mi mắt, đoạn cuối vẽ hơi chếch lên, tạo điểm nhấn cho đôi mắt.

Đối với đôi mắt nhiều mí việc nhấn vào đuôi mắt cũng khá quan trọng để tạo ánh nhìn dài và quyến rũ hơn.

Sau đó chuốt mascara cả mi trên và dưới để đôi mắt to hơn.

Nếu lông mi quá ngắn, bạn có thể dán mi giả.

Bước 4:

meo-trang-diem-cho-mat-nhieu-mi 4Dùng chì kẻ lông mày gọn gàng, vừa phải.

meo-trang-diem-cho-mat-nhieu-mi 5Trên đây là những bước đơn giản để trang điểm cho mắt nhiều mí, tuy nhiên giải pháp trang điểm cho mắt nhiều mí chỉ là giải pháp tạm thời mà không khắc phục được nhược điểm này hoàn toàn. Hiện nay với sự phát triển không ngừng của nền thẩm mỹ với những giải pháp thẩm mỹ mắt đến từ Hàn Quốc như bấm mí Hàn Quốc cũng là một trong những giải pháp an toàn, không phẫu thuật có thể khắc phục triệt để tình trạng mắt nhiều mí.