Trang chủ » Miếng dán kích mí mắt giá bao nhiêu tiền

Miếng dán kích mí mắt giá bao nhiêu tiền

Miếng dán kích mí là một trong những dụng cụ trang điểm cực rẻ giúp tạo mắt 2 mí trong tích tắc được các bạn gái ưa chuộm. Hãy cùng khỏa sát trên thị trường hiện nay miếng dán kích mí mắt giá bao nhiêu tiền nhé.

>> Làm dáng mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Miếng dán kích mí mắt giá bao nhiêu tiền ?

Hiên nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại miếng dán kích mí mắt để thay thế các loại miếng dán mí silicon thông thường như miếng dán dạng trong suốt để giúp việc dán mí mắt không bị lộ, khiến việc trang điểm dễ dàng hơn.

mieng-dan-kich-mi-mat-gia-bao-nhieu-tien 1

Miếng dán kích mí có giá rất rẻ chỉ từ 15k – 20k

Với từng loại miếng dán kích mí có mức giá khác nhau tuy nhiên giá cũng khá rẻ chỉ dạo động từ 15k – 20k.

Giải pháp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn cho bạn gái

Đã bao giờ bạn cảm thấy bất tiện khi mất thời gian sử dụng miếng dán kích mí để tạo mắt 2 mí ? Bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn vĩnh viễn mà không phải trang điểm ?

mieng-dan-kich-mi-mat-gia-bao-nhieu-tien 2

Sử dụng miếng dán kích mí thường xuyên có thể gây ra các nếp nhăn trên mí mắt

Nếu như trước đây để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn của các bạn gái thật khó khăn và chỉ có thể sử dụng các biện pháp trang điểm để cải thiện tình trạng này thì bây giờ mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp giải pháp bấm mí mắt đã ra đời giúp các bạn gái sở hữu đôi mắt 2 mí như mơ ước.

mieng-dan-kich-mi-mat-gia-bao-nhieu-tien 3

Bấm mí mắt là giải pháp an toàn nhất để tạo mắt 2 mí

Giải pháp bấm mí Hàn Quốc hiện nay đang được rất nhiều bạn gái tin tưởng lựa chọn bởi ưu điểm rất an toàn và không phải phẫu thuật. Với phương pháp này bạn chỉ mất 15 – 20 phút là đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh mà không còn phải tiêu tốn thời gian hàng ngày trang điểm hay sử dụng các dụng cụ kích mí.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn mà còn những thắc mắc với giải pháp bấm mí mắt thì đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn ngay nhé.