Trang chủ » Miếng dán kích mí mắt silicon

Miếng dán kích mí mắt silicon

Miếng dán kích mí silicon là vật dụng được chị em rất hay sử dụng khi trang điểm và tạo mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng. Tuy nhiên sử dụng miếng dán kích mí silicon sao cho hiệu quả không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo thêm về các sử dụng miếng dán kích mí silicon sao cho tốt nhé.

>>> Nhấm mí mắt ở đâu đẹp

Miếng dán kích mí silicon

Chắc nhiều chị em đã không còn xa lạ với những miếng dán kích mí silicon được sử dụng khi trang điểm. Thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí đi bấm mí thì nhiều chị đã sử dụng những miếng dán kích mí silicon để tạo mắt 2 mí. Ưu điểm của miếng dán kích mí mắt này là rất dễ sử dụng, giá thành rẻ và tạo thành nếp mắt 2 mí rất nhanh chóng.

 

Miếng dán kích mí silicon là sản phẩm rất phổ biến bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào

Miếng dán kích mí silicon là sản phẩm rất phổ biến bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng mỹ phẩm nào

 

Xem thêm: Cách sử dụng miếng dán kích mí mắt

Sử dụng miếng dán kích mí silicon có tốt không ?

Với công dụng tạo mắt 2 mí nhanh chóng của mình mà miếng dán kích mí silicon được rất nhiều chị sử dung. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn lo lắng liệu việc sử dụng miếng dán mí mắt có hại không ?

 

Sử dụng miếng dán kích mí thường xuyên có thể gây ra các bệnh về mắt

Sử dụng miếng dán kích mí thường xuyên có thể gây ra các bệnh về mắt

 

Trước tiên về mặt thẩm mỹ thì miếng dán kích mí silicon không mang lại hiểu quả cao như một số miếng dán kích mí trong suốt vì dễ dàng bị lộ khi chớp mắt. Bên cạnh đó theo tư vấn của các bác sỹ chuyên khoa mắt thì việc sử dụng miếng dán kích mí silicon thường xuyên rất không tốt cho mắt vì mí mắt luôn phải vị kích lên theo thời gian sẽ tạo ra những nếp nhăn và dễ dẫn đến tình trạng sụp mí mắt.

 

Bấm mí Hàn Quốc - Cách tạo mắt 2 mí hiệu quả nhất

Bấm mí Hàn Quốc – Cách tạo mắt 2 mí hiệu quả nhất

 

Ngoài ra khi bạn sử dụng những miếng dán kích mí silicon không rõ nguồn gốc thường xuyên có thể gây ngứa cho mí mắt và gây ra những di tật ở mắt như viêm nhiễm, phù nề và ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt. Do đó tốt nhất chỉ nên sử dụng miếng dán kích mí silicon khi thực sự cần thiết và trong những dịp cần trang điểm. Thay vì để tạo đôi mắt 2 mí vĩnh viễn bạn cũng nên tham khảo giải pháp bấm mí Hàn Quốc được rất nhiều chị em ưa chuộm hiện nay.