Trang chủ » Nếu bạn sợ đau – Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tuyệt nhất

Nếu bạn sợ đau – Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tuyệt nhất

Nhiều người muốn thẩm mỹ mắt to hoặc sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhưng vì sợ đau nên không dám thực hiện các phương pháp làm đẹp này. Với kỹ thuật hiện đại, bấm mí Hàn Quốc chính là giải pháp cho những cô nàng thích làm đẹp nhưng sợ đau đớn.

>> Ưu thế vượt trội của bấm mí Hàn Quốc

Khắc phục nhược điểm xấu xí của đôi mắt

Bấm mí chuẩn Hàn Quốc là giải pháp an toàn giúp bạn khắc phục những nhược điểm xấu xí của đôi mắt như: mắt một mí, mắt híp, 2 mí không đều nhau, sụp mí mắt…giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc mà cực kì an toàn.

Bấm mí Hàn Quốc - Giải pháp hiệu quả nhất với những cô nàng có mắt 1 mí

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp hiệu quả nhất với những cô nàng có mắt 1 mí

 

Với kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, thông qua việc tạo liên kết giữa cơ nâng mũi và sụn mi mắt sẽ giúp nếp mí duy trì lâu dài mà không có bất cứ ảnh hường nào tới thị lực của bạn.

Giải pháp làm đẹp an toàn cho người sợ đau

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật đơn giản, không phẫu thuật chảy máu, không cần bóc tách như những dạng phẫu thuật thẩm mỹ khác cũng không gây xâm lấn hay tổn thương đến vùng da xung quanh mắt nên vô cùng thích hợp cho những người sợ đau.

TMV Xuân Hương - Địa chỉ uy tín cho chị em có nhu cầu bấm mí mắt

TMV Xuân Hương – Địa chỉ uy tín cho chị em có nhu cầu bấm mí mắt

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cho bạn, sau đó sử dụng những dụng cụ bấm mí chuyên dụng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, cẩn thận, nhẹ nhàng luồn qua mi mắt theo những đường đã được đo, vẽ chuẩn xác trước phẫu thuật tạo thành nếp gấp mí chuẩn xác. Theo đường nếp gấp mí mắt này, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học loại tốt nhất tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Vì vậy khi mở mắt, nếp mí mới sẽ được hình thành mềm mại, đẹp tự nhiên nhất mà không gây đau đớn.

Kết quả sau khi bấm mí Hàn Quốc tại TMV Xuân Hương

Kết quả sau khi bấm mí Hàn Quốc tại TMV Xuân Hương

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được nhiều người biết đến không chỉ vì dịch vụ chất lượng mà chế độ chăm sóc, bảo hành cho khách hàng tại đây cũng luôn đảm bảo tốt nhất. Bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu trực tiếp thực hiện bấm mí mắt, đem lại kết quả hoàn mĩ nhất.

Nếu bạn có những băn khoăn về dịch vụ bấm mì Hàn Quốc, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 1800.6999 -0945726666 hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Xuân Hương tại 22 Triệu Việt Vương -Hai Bà Trưng – Hà Nội chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.