Trang chủ » Tổng hợp những nguyên nhân gây ra bọng mắt

Tổng hợp những nguyên nhân gây ra bọng mắt

Bọng mắt là nhược điểm thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ thường khiến đôi mắt trông thiếu sức sống và kém tươi tắn. Nguyên nhân gây bọng mắt là những nguyên nhân nào và có cách nào khắc phục bọng mắt không?

>> Làm mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Nguyên nhân gây bọng mắt

Tại sao có bọng mắt? Có nhiều nguyên nhân gây bọng mắt khác nhau, dưới đây là một số nguyên nhân chính gây bọng mỡ mắt:

nguyen-nhan-gay-ra-bong-mat 1

Tuổi tác là nguyên nhân chính gây ra bọng mỡ mắt

  • Do di truyền và bẩm sinh: Bọng mỡ mắt có thể do bẩm sinh và di truyền có thể xuất hiện bọng mắt và phát triển theo thời gian.
  • Do tuổi tác: Càng lớn tuổi cùng da quanh mắt càng nhanh bị lão hóa, khô da và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Đây là nguyên nhân chính gây bọng mỡ mắt.
  • Do mất ngủ và làm việc căng thẳng: Trường hợp nhiều thị em thiếu ngủ và làm việc căng thẳng mệt mỏi làm cho mạch máu dưới da nhìn thấy rõ và làm xuất hiện bọng mỡ mắt.
  • Do dị ứng: Có thể có một số thuốc nhỏ mắt gây ra dị ứng và nếu chị em sử dụng mỹ phẩm không đúng cách cũng làm vùng da quanh mí mắt bị dị ứng và xuất hiện bọng mắt.
  • Do chế độ ăn uống: Do chế độ ăn uống thiếu chất và sinh hoạt không hợp lý như xem nhiều tivi, làm việc nhiều bên máy tính cũng làm mắt xuất hiện quầng thâm mắt và bọng mắt.

Cách loại bỏ bọng mắt hiệu quả nhất

Có nhiều cách loại bỏ bọng mắt nếu do chế độ ăn uống và nghỉ ngơi không hợp lý thì chị em cần có chế độ điều chỉnh thói quen sinh hoạt và dinh dưỡng. Trường hợp do mất ngủ hoặc làm việc căng thẳng thì chị em có thể dùng một số cách giảm sưng bọng mắt từ thiên nhiên như đắp dưa chuột, rửa bằng nước muối vv… Còn nếu tình trạng bọng mắt do tuổi tác hay do di truyền thì cách tốt nhất để chữa bọng mỡ mắt là phương pháp Hút bọng mỡ mắt nội soi theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc.

nguyen-nhan-gay-ra-bong-mat 2

Có rất nhiều phương pháp làm hạn chế bọng mỡ mắt, nhưng Hút bọng mỡ mắt nội soi đang là phương pháp nhanh gọn, an toàn tuyệt đối và có nhiều tính ưu Việt nhất

Hút bọng mỡ mắt nội soi được đánh giá là phương pháp bóc bọng mỡ mắt an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao được phái đẹp rất ưa chuộng. Phương pháp cắt mí mắt dưới hay hút bọng mỡ mắt sẽ loại bỏ bọng mắt vĩnh viễn. Bác sĩ chỉ thực hiện tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến vùng da khác. Thời gian thực hiện mổ bọng mắt chỉ mất khoảng 30 -45 phút chị em sẽ có được đôi mắt tươi trẻ và long lanh. Đồng thời phương pháp cắt mí mắt trên sẽ giúp chị em tạo mắt hai mí to tròn thu hút.

Để hiểu hơn về Hút bọng mỡ mắt nội soi Hàn Quốc chị em hãy gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện có hơn 20 năm kinh nghiệm – Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được đội ngũ chuyên gia và y bác sĩ của chúng tôi tư vấn và chia sẻ.