Trang chủ » Nhấn mí mắt có phải là phẫu thuật không?

Nhấn mí mắt có phải là phẫu thuật không?

Cùng với nâng mũi, độn cằm, tạo môi trái tim, nhấn mí đang là một trong nhiều trào lưu làm đẹp “hot”, thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người. Và nhấn mí mắt là gì, nhấn mí mắt có phải là phẫu thuật không cũng là những thắc mắc chung cần được giải đáp của nhiều người, đặc biêt là các bạn trẻ.

>> Bác sĩ nhấn mí mắt ở đâu đẹp?

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo một nếp mí mắt mới giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không đau đớn, không gây hại đến thị lực đôi mắt một cách nhanh chóng và đặc biệt kết quả bấm mí được lâu dài. Sau khi bấm mí bạn có thể hoạt động bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ cần ngủ đủ giấc, giữ đôi mắt thoải mái, hạn chế căng thẳng trong vài ngày sau nhấn mí.

nhan-mi-mat-co-phai-la-phau-thuat-khong 1

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Vậy nhấn mí mắt có phải là phẫu thuật không? Tất cả các bác sĩ thẩm mỹ đều khẳng định nhấn mí mắt không phải là phẫu thuật. Đây chỉ là một thủ thuật nhỏ luồn chỉ vào mí mắt, tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, từ đó hình thành nếp mí mắt mới. Kỹ thuật này được thực hiện bởi các thiết bị chuyên dụng trong thời gian ngắn (15-20 phút), hoàn toàn không đau đớn, không để lại sẹo, tạo mắt 2 mí rõ nét, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Những ai có thể nhấn mí mắt?

Nhấn mí phù hợp điều trị cho những người:

  • Mắt 1 mí
  • Mắt có mí lót
  • Mí mắt 2 bên không cân đối, không đều nhau

Thủ thuật này chỉ có hiệu quả với những người dưới 30 tuổi với vùng mắt chưa xuất hiện tình trạng sụp mí, mí mắt có bọng mỡ, da thừa, chùng nhão. Trong trường hợp mắt có mỡ thừa, da chùng, sụp mí thì phải điều trị bằng tiểu phẫu cắt mí mắt

Địa chỉ nhấn mí mắt đẹp và uy tín nhất

Tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản song nhấn mí mắt vẫn cần được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm để đảm bảo hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực. Sở hữu đội ngũ bác sĩ tài hoa, chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc, thiết bị y tế chuyên dụng và hiện đại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ nhấn mí mắt đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.

nhan-mi-mat-co-phai-la-phau-thuat-khong 2

Nhấn mí mắt an toàn uy tín tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bằng quy trình tiến hành theo chuẩn của Bộ Y tế, sau trải nghiệm kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn viên tận tình nơi đây sẽ giải đáp thắc mắc nhấn mí mắt có phải là phẫu thuật không cùng nhiều câu hỏi khác, cho bạn những thông tin đầy đủ và chính xác nhất để lựa chọn dịch vụ điều trị phù hợp với tình trạng của mình.