Trang chủ » Những lưu ý để tránh sụp mí mắt khi sử dụng kính giãn tròng

Những lưu ý để tránh sụp mí mắt khi sử dụng kính giãn tròng

Để giúp mắt to hơn nhiều chị em đã sử dụng kính giãn tròng. Đây là một trong những công cụ trang điểm được phái đẹp rất ưa chuộng và thường xuyên sử dụng để giúp mắt to tròn long lanh. Tuy nhiên chị em chưa biết hết được những tác hại đằng sau đó. Mắt bị sụp mí khi sử dụng kính giãn tròng là một trong những hệ lụy của cách làm đẹp có hại này.

Kính giãn tròng là gì ?

Kính giãn tròng là loại kính mềm được thiết kế nhỏ và mỏng có thể đặt trực tiếp vào mắt để giúp mắt to tròn. Đây là thủ thuật được nhiều bạn trẻ lựa chọn để che khuyết điểm mắt ti hí, mắt một mí và hô biến mắt một mí thành hai mí. Cách làm mắt to hơn này rất nguy hại cho sức khỏe của đôi mắt mà nhiều chị em chỉ thấy được lợi ích trước mắt.

nhung-luu-y-de-tranh-sup-mi-mat-khi-su-dung-kinh-gian-trong-2- 1

Kính giãn tròng là loại kính mềm và mỏng giúp đôi mắt to tròn hơn

Việc sử dụng kính giãn tròng có thể làm rách màng mắt, viêm giác mạc và thậm chí là mù mắt do vệ sinh không sạch sẽ, tháo lắp kính không đúng cách làm rách mắt, khô mắt và mắt bị mệt mỏi, sụp mí mắt trên do phải điều tiết và hoạt động nhiều.

Mắt bị sụp mí khi sử dụng kính giãn tròng

Một trong những hệ lụy khi sử dụng kính giãn tròng là làm sụp mí mắt. Mắt bị sụp mí khi sử dụng kính giãn tròng là do viêm mí mắt, sưng mí mắt vì chị em tháo lắp cũng như vệ sinh không đúng cách. Việc tháo ra lắp vào thường xuyên và khi đeo kính giãn tròng mắt của bạn sẽ bị khô cứng và không có sự điều tiết linh hoạt như bình thường. Không những thế cơ nâng mí mắt phải làm việc hết công suất để giữ mí mắt hai mí to tròn.

nhung-luu-y-de-tranh-sup-mi-mat-khi-su-dung-kinh-gian-trong-2-2

Bấm mí tại TMV Xuân Hương sẽ là lựa chọn an toàn thay vì sử dụng kính giãn tròng

Vì thế mà hiện nay kính giãn tròng được chuyên gia khuyến cáo là không nên lạm dụng. Thay vì sử dụng thủ thuật nguy hiểm này thì chị em có thể chọn phương pháp an toàn khác như bấm mí Hàn Quốccắt mí mắt Hàn Quốc. Hai phương pháp này được nhiều chị em phụ nữ trên thế giới rất ưa chuộng và yêu thích nhất là kiều nữ Hàn Quốc. Sở dĩ phương pháp này được ưa chuộng để làm mí mắt vì đây là cách làm mắt to tròn tự nhiên an toàn, nhanh chóng và hiệu quả vĩnh viễn mà không mất thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng. Hơn nữa đây cũng là cách khắc phục các hiện tượng như sụp mí mắt bẩm sinh, sụp mí mắt trên, bị mắt to mắt nhỏ vv…

Để được tư vấn và hỗ trợ chị em hãy gọi đến hotline 1800.6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được bác sĩ và chuyên gia tư vấn chia sẻ về cách làm đẹp và cách chăm sóc mắt tốt nhất.