Trang chủ » Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt

Mí mắt là vùng da rất nhạy cảm trên gương mặt. Theo thời gian và tuổi tác vùng da mí mắt có xu hướng lão hóa và xuất hiện da thừa. Những vùng da thừa mí mắt nếu để lâu rất dễ dẫn đến tình trạng sụp mí mắt và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của mắt khiến đôi mắt già nua, mệt mỏi. Để khắc phục tình trạng này thì cắt da thừa mí mắt là giải pháp hữu hiệu nhất. Vậy cắt da thừa mí mắt như thế nào ? Hãy cùng tìm tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên cắt da thừa mí mắt

Vùng da dưới mí mắt theo thời gian sẽ bắt đầu có dấu hiệu xuất hiện nếp nhăn, bọng mỡ làm xuất hiện các vùng da thừa mí mắt. Nếu để những vùng da thừa này trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Theo tư vấn của các bác sỹ để khắc phục triệt để tình trạng này thì tốt nhất là nên đi phẫu thuật cắt da thừa mí mắt.

phau-thuat-cat-da-thua-mi-mat 1

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt giúp lấy lại đôi mắt tươi trẻ

Với giải pháp phẫu thuật cắt da thừa mí mắt hay cắt mí mắt các bác sỹ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các vùng da thừa, da chùng, nếp nhắn và bọng mỡ mắt nếu có để giúp bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời.

Quy trình cắt da thừa mí mắt

Quy trình phẫu thuật cắt da thừa mí mắt được tiến hành theo 4 bước theo đúng quy chuẩn như sau

phau-thuat-cat-da-thua-mi-mat 2

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt theo 4 bước đúng chuẩn

Bước 1: Bác sỹ sẽ thăm khám và xác định những vùng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ

Bước 2: Bôi và gây tê vùng mí mắt cần loại bỏ da thừa

Bước 3: Bác sỹ sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các vùng da thừa mí mắt bằng các dụng cụ chuyên dụng

Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ cắt da thừa mí mắt uy tín

Với việc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc đặc biệt phải kể đến là công nghệ cắt da thừa mí mắt Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng và triển khai công nghệ này một cách rất hiệu quả và mang lại rất nhiều giá trị cho khách hàng của mình.

phau-thuat-cat-da-thua-mi-mat 3

Diễn viên Minh Hòa phẫu thuật cắt da thừa mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cùng với uy tín được tạo dựng trong suốt hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp của mình, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã giúp hàng ngàn chị em lấy lại đôi mắt tươi trẻ với phương pháp cắt da thừa mí mắt. 100% khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương đều hài lòng với chất lượng dịch và kết quả sau khi phẫu thuật cắt da thừa mí mắt.

Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay ngày hôm nay để các bác sỹ có thể thăm khám và tư vấn ngay nhé.

  Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042