Trang chủ » Phẫu thuật cắt mí mắt có nguy hiểm không ?

Phẫu thuật cắt mí mắt có nguy hiểm không ?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thông qua tìm hiểu và được mọi người rỉ tai rằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện mình rất tốt, an toàn và đẹp tự nhiên. Hiện tại mí mắt tôi đang có nhiều nếp nhăn và da chùng. Từ lâu đã muốn sử dụng dịch vụ cắt mí mắt bên mình nhưng lại phân vân vì không biết cắt mí mắt có nguy hiềm không vì tôi sợ đụng chạm đến dao kéo phẫu thuật ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn (Trần Hoa – Hà Đông)

Trả lời:      

Bạn Trần Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cắt mí mắt có nguy hiểm không? và kết quả có được lâu dài không về hòm thư của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Đây cũng là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Về vấn đề cắt mí mắt có nguy hiểm không chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật cắt mí hiện đại nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội trong đó không đau đớn là ưu điểm được nhiều người lựa chọn nhất. Để tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng mí mắt nên bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay bất cứ khó chịu nào trong quá trình cắt mí. Bạn vẫn có thể sinh hoạt, làm việc, học tập như bình thường sau khi cắt mí do đó việc cắt mí mắt hoàn toàn không nguy hiểm cho sức khỏe cũng như thị lực của mắt

phau-thuat-cat-mi-mat-co-nguy-hiem-khong 1

Gây tê để đảm bảo quá trính cắt mí mắt an toàn không gây đau đớn

Kết quả sau khi cắt mí mắt như thế nào ?

Chỉ trong vòng 30 -45 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc. Bằng cách nào mà bác sĩ có thể làm được điều kì diệu đó? Trước tiên bác sĩ sẽ đo, vẽ vùng da mí mắt thừa, bị chùng sau đó tiền hành nhẹ nhàng loại bỏ vùng da chùng, mỡ thừa. Kết quả mang lại vô cùng đẹp và ấn tượng mắt bạn lại tươi trẻ, rạng rỡ như thiếu nữ.

phau-thuat-cat-mi-mat-co-nguy-hiem-khong 2

Cắt mí mắt giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt tươi trẻ, tinh anh

 

Được chính tay đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về thẩm mỹ mắt thăm khám, tư vấn và thực hiện cắt mí mắt. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả cắt mí mắt tại Xuân Hương. Đừng băn khoăn về việc cắt mí mắt có nguy hiểm không ,là con gái, vẻ đẹp tự nhiên giúp bạn tự tin vô cùng quan trọng. Hãy tự tin thay đổi chính mình bạn nhé.

Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề cắt mí mắt có nguy hiểm không hay bất cứ điều gì liên quan đến cắt mí, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng theo số 1800.6999 – 09.4572.6666 để được tư vấn miễn phí bạn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương.