Trang chủ » Phẫu thuật mắt to – Xu hướng hot nhất 2016

Phẫu thuật mắt to – Xu hướng hot nhất 2016

Cơn sốt thẩm mỹ Hàn Quốc chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt nhất là ở thời điểm hiện tại. Nếu gọt mặt V-line, Nâng mũi S line mang đến cho bạn gương mặt hài hòa, chiếc mũi thanh tú thì phẫu thuật mắt to đúng kiểu Hàn Quốc lại giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật mắt to – Cơn sốt từ xứ sở Kim Chi

Chắc hẳn bạn đã biết, Hàn Quốc là một trong những cường quốc có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển mạnh nhất thế giới. Có rất nhiều công nghệ làm đẹp ra đời từ xứ sở Kim Chi và tạo thành hiệu ứng lan rộng ra toàn thế giới trong những năm gần đây. Phẫu thuật mắt to đã tạo ra hiệu ứng như thế.

phau-thuat-mat-to-xu-huong-hot-nhat-2015 1

Cơn sốt phẫu thuật mắt to bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi

Thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp hoàn hảo của những phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến như cắt mí Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc. Từ khi mới ra đời, công nghệ này được nhiều ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc áp dụng và trở thành cơn sốt hot nhất năm 2015. Việt Nam là một trong những quốc gia Đông Nam Á đầu tiên tiếp nhận công nghệ làm đẹp này.

Phẫu thuật mắt to là gì?

Phẫu thuật mắt to là giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên, giúp khắc phục tất cả các nhược điểm xấu xí của đôi mắt. Là sự kết tinh của những phương pháp thẩm mỹ mắt như bấm mí, cắt mí…thẩm mỹ mắt to giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, khắc phục tình trạng hai mí mắt không đều nhau, rõ ràng phù hợp với khuôn mặt từng người.

phau-thuat-mat-to-xu-huong-hot-nhat-2015 2

Phẫu thuật mắt to giúp khắc phục tình trạng mí mắt không đều

Kỹ thuật phẫu thuật mắt to Hàn Quốc luôn mang đến những ưu điểm vượt trội như: Không phẫu thuật, không chảy máu, không đau đớn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác cũng như độ an toan của phương pháp làm đẹp này.

Xuân Hương – Đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ mắt to

Là thẩm mỹ viện đầu tiên ứng dụng công nghệ phẫu thuật mắt to tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ uy tín cho những ai muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc. Hiểu được tâm lý tự ti của nhiều chị em khi sở hữu đôi mắt một mí, sụp mí hay mắt có nhiều bọng mỡ, Xuân Hương luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

phau-thuat-mat-to-xu-huong-hot-nhat-2015 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ phẫu thuật mắt to đẹp nhất Hà Nội

Chúng tôi đã tiếp nhận trực tiếp công nghệ phẫu thuật mắt to từ những trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc như bệnh viện quốc tế CheongSim, thẩm mỹ viện LienJang và giúp hàng trăm khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp, to tròn tự nhiên. Còn bạn thì sao? Hãy đến với Xuân Hương để được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu.

 Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042