Trang chủ » Phẫu thuật nâng mí mắt bao nhiêu tiền ?

Phẫu thuật nâng mí mắt bao nhiêu tiền ?

Chi phí và giá cả là điều mà rất nhiều bạn đang rất quan tâm khi có nhưu cầu đi thẩm mỹ nâng mí mắt Vậy chi phí nâng mí mắt bao nhiêu tiền ? Hãy cùng tham khảo giá nâng mí mắt ngay trong bài viết sau đây nhé.

Giá nâng mí mắt bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ nâng mí mắt vẫn được biết đến như giải pháp giúp khắc phục tình trạng mắt sụp mí và có hai giải pháp chính là nâng mí mắt không phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí mắt phẫu thuật nâng mí mắt dựa theo kỹ thuật cắt mí mắt.

phau-thuat-nang-mi-mat-bao-nhieu-tien 1

Chi phí nâng mí trên thị trường có giá dao động từ 6-10 triệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng mí mắt và ở mỗi địa chị khác nhau là có một mức giá khác nhau và thường có mức giá giao động từ 6-10 triệu tùy vào phương pháp áp dụng. Tuy nhiên bên cạnh yếu tố về giá cả và chi phí để thẩm mỹ nâng mí mắt đạt kết quả như ý bạn cũng nên lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín để tiến hành thẩm mỹ nâng mí mắt.

Chi phí nâng mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, đã từ lâu thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nổi lên như là một địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ làm đẹp trong đó có thẩm mỹ nâng mí mắt được rất nhiều chị em tin tưởng và gửi gắm niềm tin. Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng nâng mí mắt bao nhiêu tiền nữa vì giá cả nâng mí mắt rất ưu đãi. Cụ thể như sau:

  • Nâng mí mắt không phẫu thuật: 6 triệu
  • Phẫu thuật nâng mí mắt: 8 triệu
phau-thuat-nang-mi-mat-bao-nhieu-tien 2

Nâng mí mắt an toàn uy tín tại TMV Xuân Hương

Không chỉ có mức giá cả cực kỳ hợp lý khi đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ hoàn hảo và được tiến hành thẩm mỹ dưới bạn tay tài hoa của các bác sỹ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. 100% chị em khi đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương đều hài lòng về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Vậy còn chần chừ gì nữa nếu bạn đang có nhưu cầu thẩm mỹ nâng mí mắt hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương ngay ngày hôm nay để được các bác sỹ tư thăm khám tiếp hoặc liên hệ qua tổng đài miễn phí 1800.6999 để được tự vấn ngay nhé.